THÔNG TIN DỰ ÁN

KHU DÂN CƯ ĐA NGHỆ – ĐIỂM SÁNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ THỌ

  • Địa điểm: Tỉnh lộ 317
  • Quy mô diện tích: 58,4 ha
    • Tổng diện tích giai đoạn 1: 19,7 ha
    • Tổng số ô đất giai đoạn 1: 897 ô đất
  • Loại hình sản phẩm: Shophouse, Biệt thự, Liền kề
  • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

Mảnh đất Phú Thọ xưa nay nổi tiếng nhờ những di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh lâu đời. Được thiên nhiên ưu ái cho suối khoáng nóng tự nhiên lớn nhất Miền Bắc; Phú Thọ những năm gần đây thu hút hàng nghìn du khách trong và ngoài nước.

Một bất động sản tiềm năng là BĐS đó phải nằm tại một khu vực tiềm năng. Những năm gần đây, các nhà đầu tư thường nghe nhiều về các dự án nằm tại các “vị trí vàng” như nằm ở khu công nghiệp lớn, trung tâm của thành phố, tiếp giáp các con đường huyết mạch… Do ảnh hưởng của làn sóng ly tâm, các nhà đầu tư đang quan tâm nhiều hơn đến các BĐS ven đô; bởi họ nhìn thấy được khả năng sinh lời của các BĐS trong thời gian tới, khi mà các dự án tại Trung tâm Nội đô đã và đang bão hòa.

Phú Thọ chỉ các trung tâm Thành phố Hà Nội 70km, đây là mảnh đất vàng mà các nhà đầu tư thông minh đang hướng tới. Được biết đến là vùng đất Tổ, với những di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh lâu đời; mỗi năm Phú Thọ thu hút hàng nghìn du khách tham quan. Sở hữu suối khoáng nóng tự nhiên lớn nhất Miền Bắc, huyện Thanh Thủy – Phú Thọ đang là điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Ngoài ra, huyện Thanh Thủy còn có khu du lịch đảo Ngọc Xanh, đền Lăng Sương, Hồ Suối Rồng, đầm Bạch Thủy….

Nằm ngay tại tỉnh lộ 317, được hưởng lợi rất nhiều từ tiềm năng phát triển của huyện, Dự án KDC Đa Nghệ đang là điểm sáng BĐS tại Phú Thọ. Nằm giáp các khu công nghiệp lớn như KCN Hoàng Xá I và KCN Hoàng Xá II, dự án có thể xem là BĐS công nghiệp đầy triển vọng trong tương lai. Mặt khác, xung quanh dự án là các Quy hoạch Khu du lịch FLC, khu Đô thị Lân Huế…

Việc sở hữu một bất động sản tiềm năng, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm với quyết định đầu tư của mình. Năm 2021 là thời điểm rất thích hợp để đầu tư Bất động sản; bởi sau mùa dịch Covid -19 thị trường bất động sản 2021 chắc chắn sẽ phục hồi và phát triển. Giai đoạn này, thị trường sẽ bùng nổ cả về quy mô và giá trị giao dịch.