Phân phối dự án

Phân phối dự án là thế mạnh của Won Group, lĩnh vực phân phối, đầu tư và phát triển bất động sản được phủ sóng mạnh mẽ với thương hiệu Won Homes.

Won Homes được biết đến với ưu thế đầu tiên của công ty là “Ngôi nhà xanh”, cùng với một hệ sinh thái đa dạng để tạo nên giá trị bền vững tại các vị trí chiến lược trọng điểm tại Việt Nam

Won Homes phân phối những dự án trọng điểm: Apec Central Point Điềm Thụy, Thái Nguyên , dự án KDC Cổ Đông – Hòa Lạc GĐ 2, dự án khu đất nền New Sapa Riverside, dự án Opus One Uông Bí – Quảng Ninh, dự án Korea Town – Bắc Ninh, dự án Hồng Vũ Sông Công, dự án KDC Phúc Tiến 3 – Hòa Lạc, dự án KDC Đa Nghệ – Phú Thọ, dự án KDC bãi dài Hòa Lạc, dự án KDC An Phước Riverside, dự án KCN Sông Công II, Cát Tường Smart City, dự án Quảng Bình Beach & Goft Resort, cùng rất nhiều dự án khác.

Chúng tôi chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao cùng mọi kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia bất động sản với thương hiệu Won Acadermy.

Trong lĩnh vực phân phối, Won Homes chú trọng phát triển hệ thống sản phẩm đa dạng mang tính quốc tế để hỗ trợ cho nhu cầu kiến tạo cuộc sống thịnh vượng cho Khách hàng và đội ngũ nhân sự. Trong tương lai sẽ trở thành một thương hiệu hàng đầu Việt Nam với hệ thống phân phối rộng cùng với đó là hệ thống sản phẩm mang tính đa quốc gia.