Sáng ngày 22/12/2021, Công ty cổ phần BĐS Won Homes tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Tổng Giám Đốc cho ông Hoàng Việt Khôi. Ban lãnh đạo cùng Tổng Giám Đốc Đỗ Ngọc Tuấn chủ trì buổi lễ. Cùng dự có toàn thể ban lãnh đạo, tiêu biểu gồm có ông Đỗ Văn Hiệu – Thành viên HĐQT kiêm Trưởng ban kinh doanh, ông Đinh Văn Tuấn – Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc ban dự án, bà Thân Thị Ánh Thảo – Giám đốc kinh doanh khối W1, ông Nguyễn Minh Chí – Giám đốc kinh doanh khối W2.
Tại buổi lễ, Tổng Giám Đốc Đỗ Ngọc Tuấn công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Tổng Giám Đốc cho ông Hoàng Việt Khôi từ ngày 22/12/2021.

Ảnh: Lễ bổ nhiệm Phó Tổng Giám Đốc

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám Đốc Đỗ Ngọc Tuấn chia sẻ: “Quyết định bổ nhiệm lần này đối với ông Hoàng Việt Khôi là sự ghi nhận cả một quá trình phấn đấu, cống hiến của cá nhân ông Khôi đối với công ty cổ phần BĐS Won Homes. Thể hiện sự tin tưởng, lòng mong mỏi của tập thể lãnh đạo và CBCNV công ty cổ phần BĐS Won Homes nói riêng và Won Group nói chung, đồng thời thể hiện sự kỳ vọng của hội đồng quản trị, ban Tổng Giám Đốc đối với cá nhân ông Hoàng Việt Khôi trong những giai đoạn tiếp theo.”
Trong thời gian tới, rất cần sự nỗ lực của cá nhân ông Hoàng Việt Khôi trong công tác chỉ đạo, điều hành để đảm bảo các chỉ tiêu của công ty hoàn thành và hoàn thành vượt mức, đây là nhiệm vụ nằm trong chiến lược phát triển của Won Homes. Chính vì vậy trong thời gian tới, ông Hoàng Việt Khôi cần phát huy tinh thần và quyết tâm cao nhất trong lĩnh vực được phân công đảm nhiệm.

Trao bằng bổ nhiệm cho Phó Tổng Giám Đốc Hoàng Việt Khôi

Cảm ơn PTGĐ đã luôn đồng hành cùng Won Homes trong thời gian vừa qua, Won Homes luôn là mái nhà chung luôn lắng nghe và chia sẻ đồng hành cùng mọi thành viên trong công ty. Won Homes luôn thay đổi cải tiến môi trường làm việc năng động, đã tạo đội ngũ chuyên nghiệp và thăng tiến trong công việc. Cảm ơn PTGĐ đã đồng hành trên con đường phát triển.
Tại buổi Lễ công bố Quyết định, ông Hoàng Việt Khôi – Phó Tổng Giám Đốc đã chia sẻ và khẳng định sẽ cống hiến hết sức mình, cùng tập thể ban lãnh đạo và các đơn vị thành viên công ty, kế thừa và phát huy tất cả những truyền thống tốt đẹp của công ty. Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Tổng công ty, vì mục tiêu phục vụ lợi ích của khách hàng. Ông Hoàng Việt Khôi chia sẻ thêm về định hướng phát triển của mình trong tương lai là chủ đầu tư dự án, một định hướng và tầm nhìn vô cùng lớn đến từ tân Phó Tổng Giám Đốc.
Quyết tâm đưa công ty trở thành doanh nghiệp số, từ đó nâng cao năng suất lao động, nâng cao đời sống, thu nhập cho CBCNV, cải thiện các chỉ số,… Cùng tập thể Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV đưa công ty cổ phần BĐS Won Homes trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.