THÔNG TIN DỰ ÁN

APEC DIAMOND PARK LẠNG SƠN – CUỘC SỐNG CHUẨN 5 SAO TẠI KHU ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT LẠNG SƠN

 • Chủ đầu tư: IDJ
 • Đơn vị phát triển dự án: Apec Group
 • Đơn vị quản lý: Wyndham Hotel Group
 • Đơn vị phân phối: Won Homes
 • Tổng giá trị đầu tư: Hơn 1000 tỷ đồng
 • Quy mô: 55,432 m2
 • Địa chỉ: Khu đất nhà máy xi măng (cũ) nằm cạnh đường quốc lộ 1A, thuộc thôn Phai Duốc, xã Mai Pha, Tp Lạng Sơn
 • Khởi công: 2019
 • Hoàn thành: 2023
 • Loại hình: Shophouse, căn hộ khách sạn, trung tâm thương mại.
 • Tổng số căn shophouse: 229
 • Pháp lý: đầy đủ pháp lý, sở hữu sổ đỏ ngay

Apec Diamond Park là dấu ấn nổi bật mới trên thị trường bất động sản Lạng Sơn, khu đô thị hiện đại đang khai mở nhịp sống phồn vinh nơi cửa ngõ phía đông thành phố. Một tổ hợp shophouse với thiết kế tinh tế & phóng khoáng, đặt trong tổng thể hạ tầng hoàn chỉnh cùng mạng lưới giao thông nội & ngoại khu hoàn thiện.

Tại Apec Diamond Park, sự đầu tư chỉn chu từ nhà phát triển bất động sản uy tín APEC Group là bảo chứng cho việc hình thành nên một tổ hợp thương mại và dịch vụ ấn tượng bậc nhất xứ Lạng. Nơi chất sống đẳng cấp của cộng đồng cư dân được thiết lập, bằng hệ thống tiện ích đồng bộ.

 

Shophouse Apec Diamond Park: vị thế kim cương, sinh lời bền vững

Tọa lạc trên đường quốc lộ 1A, thôn Phai Duốc, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn, shophouse Apec Diamond Park hưởng trọn lợi thế từ “kinh đô” của lĩnh vực thương mại cửa khẩu ngày một sầm uất, phát triển. Từ đây, chỉ mất khoảng 5 phút để kết nối với các địa điểm danh lam, thắng cảnh tại trung tâm thành phố, kề cận cảng cạn ICD quy mô 75ha.

Nhờ ưu thế trải dài trên mặt tiền quốc lộ với lưu lượng giao thông lớn, gần các khu đô thị đang được quy hoạch, shophouse Apec Diamond Park sẽ tiếp đón hàng chục ngàn cư dân tại khu vực lân cận cũng như 3 triệu lượt khách đến với Lạng Sơn mỗi năm.

Hiện tại, các dãy shophouse sầm uất đã hoàn thiện với nhiều hộ cư dân đến sinh sống. Đây là nhóm khách hàng có mức thu nhập cao, sẵn sàng chi tiêu để hưởng thụ các dịch vụ xứng tầm. Lợi thế từ cộng đồng đang hiện hữu sẽ tạo đà phát triển thương mại, hình thành nên tâm điểm thịnh vượng, kết nối giao thương trong tương lai.

 

Tiềm năng kinh doanh của shophouse Apec Diamond Park còn đến từ thiết kế tối ưu với diện tích mỗi căn từ 78-190m2, mặt tiền 5m rộng rãi và vỉa hè nội khu rộng 4m. 100% căn không có đường đâm, ngõ cụt, vừa đem lại giá trị thẩm mỹ trong kiến trúc, vừa mang lại sự yên tâm cho gia chủ về phong thủy. Với không gian khoáng đạt và tầm nhìn đẹp, shophouse vừa lý tưởng để ở, vừa phù hợp để kinh doanh. Đặc biệt nếu khai thác cho thuê, shophouse Apec Diamond Park phù hợp với đa dạng công năng và hình thức kinh doanh thương mại như văn phòng giao dịch ngân hàng, bệnh viện thẩm mỹ, trung tâm tiếng Anh… đến mở quán café, quán ăn, và thời trang.

Đặc biệt, 17 căn shophouse 7 tầng thuộc dãy ngoài cùng mặt tiền quốc lộ 1A đang chuẩn bị chứng kiến cuộc “đổ bộ” của các thương hiệu ẩm thực, mua sắm hàng đầu, hứa hẹn sẽ trở thành tuyến phố giao thương sầm uất bậc nhất của thành phố Lạng Sơn, mang đến tiềm năng sinh lời ngay trước mắt cũng như trong tương lai dài hạn.

 

 

 

 

Theo dõi thêm về dự án FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort: FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort – WON GROUP