(PLVN) – Với thương hiệu cũng như năng lực đã được khẳng định trên thị trường trong suốt thời gian qua, Won Homes đã được chủ đầu tư FLC tin tưởng, trao giấy chứng nhận và chính thức trở thành Đối tác Chiến lược phân phối dự án FLC Quảng Bình.

Won Homes chính thức trở thành Đối tác chiến lược phân phối dự án FLC Quảng Bình

Sáng ngày 10/07, tại FLC Landmark đã diễn ra “Lễ ký kết và Trao giấy chứng nhận Đối tác Chiến lược Dự án FLC Quảng Bình”. Đây là sự kiện ghi dấu mối quan hệ giữa Chủ đầu tư FLC và Đại lý Won Homes nhằm hướng tới việc hai bên mong muốn hợp tác sâu rộng trên nhiều lĩnh vực, trọng điểm là hoạt động phân phối và phát triển các Dự án bất động sản của Tập đoàn FLC.

Tại sự kiện, Ban lãnh đạo Công ty FLC Homes trân trọng và ghi nhận những thành quả mà Won Homes đã và đang xây dựng trong thời gian vừa qua. Nhằm mở ra những cơ hội hợp tác mới trong giai đoạn năm 2021-2031, Tổng Giám đốc Trần Thị Hương đã trao giấy chứng nhận đối tác chiến lược Dự án FLC Quảng Bình đối với Won Homes.

Won Homes chính thức trở thành Đối tác chiến lược phân phối dự án FLC Quảng Bình ảnh 1

Đại diện FLC Homes cho biết hoàn toàn tin tưởng vào năng lực và kinh nghiệm của các đối tác trong phân phối bất động sản cao cấp. 12 đại lý phân phối được FLC kỳ công tuyển lựa và đặt trọn niềm tin đều là những nhà phân phối uy tín, đã ghi dấu ấn đậm nét trên thị trường. Với lần hợp tác này, FLC Homes kỳ vọng các đối tác sẽ phát huy thế mạnh sẵn có để đưa sản phẩm FLC Quảng Bình nhanh chóng đến với những chủ nhân xứng tầm.

Nhìn lại chặng đường phát triển, không khó để thấy rằng Won Homes dưới sự dẫn dắt của Tổng Giám đốc Đỗ Ngọc Tuấn đã nhanh chóng phát triển và khẳng định uy tín, vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Với sứ mệnh mang lại giá trị cho cộng đồng, ngay từ những ngày đầu thành lập, Won Homes đã không ngừng kiến tạo những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đi tiên phong đón đầu các xu hướng nhằm góp phần nâng cao giá trị cuộc sống, sự phát triển của xã hội, tối ưu hiệu quả đầu tư cho đối tác, khách hàng…

Wonder House miền Bắc chính thức trở thành Đối tác chiến lược phân phối dự án FLC Quảng Bình ảnh 2

Quy tụ đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, giàu kiến thức cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ bất động sản uy tín, chất lượng, Won Homes đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu toàn quốc.

Việc trở thành Nhà phân phối chiến lược của dự án FLC Quảng Bình tiếp tục khẳng định được uy tín của Won Homes đối với nhà đầu tư nói riêng và vị thế của Won Homes trên thị trường bất động sản nói chung. Với cột mốc này, Won Homes sẽ tiếp tục phấn đấu vươn lên trở thành công ty dẫn đầu trong hoạt động phân phối và phát triển các dự án bất động sản nói chung và của tập đoàn FLC nói riêng.

Với quy mô gần 2000 ha cùng vốn đầu tư lên đến hơn 20.000 tỷ đồng, FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn FLC tại miền Trung. Ngay từ khi ra mắt, dự án đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư trên cả nước nhờ quy mô cũng như vị trí đắc địa. Khi hoàn thành, FLC Quảng Bình chắc chắn sẽ là một địa điểm nghỉ dưỡng, du lịch đẳng cấp và là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư thông minh.