💁‍♀️Chiều 20/09, chương trình Cafe chiều thứ 4 – số 3 do Ban Dự án tổ chức đã quay trở lại đầy ấn tượng cùng sự góp mặt của đông đảo các thành viên nhà WON.
🎬Trong không gian cực CHILL, mọi người đã có cơ hội thưởng thức bộ phim “The Men Who Built America” với 4 tập đầy cảm hứng, kể về 5 nhà Đại tư bản – những con người đã đóng góp không nhỏ trong việc xây dựng nước Mỹ trở nên vĩ đại. Họ không chỉ là những doanh nhân thông minh và tài năng, mà còn là những con người có ước mơ lớn và sự kiên định đáng kinh ngạc. Họ đã thay đổi thế giới và cuộc sống xã hội.
🌈Sự góp mặt của “The Men Who Built America” trong chương trình Cà Phê chiều thứ 4 – số 3 đã mang lại động lực và sự khích lệ lớn lao cho tất cả mọi người. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội giúp các thành viên nhà Won có thêm tích luỹ về kiến thức kinh doanh và bất động sản. Để từ đó cùng nhau học hỏi, chia sẻ và giải quyết một số vấn đề trong công việc.
👉Mong rằng trong những số seri tiếp theo của chương trình CAFE CHIỀU THỨ 4 sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và tham gia đông đảo của tất cả mọi người!!!
—————————
⚡️ Công ty Cổ phần Bất động sản Won Homes
🏣 Tầng 15 tòa nhà VTC, số 23 phố Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
👉 Theo dõi Won Homes – Khởi tạo cuộc sống phồn vinh để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về Bất động sản