Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'WON HOMES CHÀO MỪNG 78 NĂM QUỐC KHÁNH VIỆT NAM 02.9.1945 02.9.2023 Triệu trái tim cùng chung nhịp đập Nhip bước chân theo nhịp hành quân ca Nhân dịp kỉ niệm Quố‘c Khánh 2/9, Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Won Homes kính chúc Bạn và gia đình có một kì nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc và thành công bên cạnh những người thân yêu!'
❤️Triệu trái tim cùng chung nhịp đập
Nhịp bước chân theo nhịp hành quân ca ❤️
♥️Vậy là một ngày Tết độc lập của Đất nước lại về trong tiết trời dịu nhẹ, nắng vàng, đất trời rợp cờ hoa với dấu mốc lịch sử hào hùng, chói lọi.
🌟Chúng ta lại được cùng nhau ôn lại ngày 2/9/1945, thời khắc đi vào lịch sử của dân tộc. Tại Quảng trường Ba Đình Hà Nội, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trang trọng đọc bản Tuyên ngôn Độc lập, trịnh trọng tuyên bố với quốc dân và thế giới về sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà. Tuy 78 năm đã trôi qua, nhưng niềm tự hào, sự xúc động vẫn luôn in hằn trong trái tim mỗi người dân Việt Nam.
🇻🇳 Mừng Tết độc lập, vui chung niềm vui của cả nước, Công ty CP Bất động sản Won Homes xin kính chúc Quý vị đối tác, khách hàng cùng toàn thể anh chị em CBNV công ty một kỳ nghỉ lễ an lành, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.
✨Cảm ơn vì đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi!
—————————
⚡️ Công ty Cổ phần Bất động sản Won Homes
🏣 Tầng 15 tòa nhà VTC, số 23 phố Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
👉 Theo dõi Won Homes – Khởi tạo cuộc sống phồn vinh để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về Bất động sản