⏱Ngày 20/07/2023, chương trình đào tạo siêu kinh điển mang tên “Nghệ thuật bán hàng #ĐƯỜNG_THẲNG” đã được tổ chức với sự tham gia đông đảo của các super seller tại gia đình nhà Won.
✨Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự dẫn dắt của Trainer kỳ cựu trong làng môi giới BĐS Trịnh Thị Bông. Cũng từ đó mà các chiến binh nhà chúng ta đã được học hỏi, lĩnh hội những bí kíp bán hàng siêu đỉnh cao, thần tốc với rất nhiều nội dung hấp dẫn như: xác định đối tượng khách hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, kỹ năng gặp gỡ và tư vấn để chốt DEAL liền tay chỉ trong “nốt nhạc”.
🌺 Nghệ thuật bán hàng đường thẳng là phương pháp bán hàng “siêu tốc” được phát minh ra bởi Jordan Belfort – nhân vật chính trong bộ phim Sói già phố Wall. Hiện nay, phương pháp này đang được áp dụng khá rộng rãi phục vụ hiệu quả cho việc kinh doanh bán hàng, đặc biệt là đối với nghề sale bất động sản.
👉Hi vọng qua chương trình này, các chiến binh nhà Won Homes sẽ áp dụng thành công nghệ thuật bán hàng đỉnh cao này để sớm trở thành những BEST SELLER chính hiệu như mong đợi!
—————————
⚡️ Công ty Cổ phần Bất động sản Won Homes
🏣 Tầng 15 tòa nhà VTC, số 23 phố Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
👉 Theo dõi Won Homes – Khởi tạo cuộc sống phồn vinh để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về Bất động sản