Lãnh đạo bùng nổ – dẫn dắt thành công

Năm 2021 được cho là 1 năm đầy thử thách đối với thị trường BĐS , nhưng đây cũng là năm chứng kiến sự vươn mình mạnh mẽ của Won Homes khi “phá đảo” Doanh số với thành tích đáng tự hào. Để có được thành công trên là nhờ sự nỗ lực, đoàn kết của tất cả các chiến binh Super sales Won Homes. Bên cạnh đó là sự dẫn dắt tài ba và sáng suốt của đội ngũ Quản lý Won Homes với bản lĩnh và tinh thần kiên cường. Khai xuân năm mới, sẵn sàng đón nhận những “chiến công phi thường” sẽ gặt hái trong năm 2022, chúng ta cần nạp thêm năng lượng và “tiếp lửa” cho những người thuyền trưởng của Won Homes để Lãnh đạo bùng nổ, bứt phá thành công!

Công ty cổ phần BĐS Won Homes phối hợp với Học Viện G-Talent đồng tổ chức Chương trình huấn luyện đặc biệt dành cho tất cả các Nhà lãnh đạo trẻ tài ba của Đại gia đình Won Homes. NHÀ QUẢN LÝ KINH DOANH BĐS THÀNH CÔNG!

Chương trình đào tạo được thiết kế chuyên biệt dành cho đội ngũ Nhà quản lý của Won Homes.

Chương trình gồm chuỗi các khóa đào tạo do các chuyên gia hàng đầu trong ngành BĐS trực tiếp đứng lớp.

Chương trình bứt phá tư duy, nâng cao hiệu suất quản trị con người và phát triển năng lực lãnh đạo 4.0.

Sự kết hợp giữa đơn vị đào tạo Top 1 trên thị trường BĐS – Học Viện G-Talent, Doanh nghiệp BĐS nổi bật khu vực phía Tây Hà Nội hứa hẹn sẽ là sự kiện đầy bùng nổ và truyền cảm hứng tới tất cả các chiến binh Won Homes. Cùng đón chờ chương trình “Lãnh đạo bùng nổ – dẫn dắt thành công” – Chương trình đào tạo CHUYÊN NGHIỆP dành cho tất cả những Nhà lãnh đạo khai phóng của Won Homes.

Thời gian:9h00 – 17h00 ngày 20,21/2022

Địa điểm: Phòng Master Training, Tầng 3, Tòa nhà Udic Complex, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

#Wonhomes #Lanhdaobungnodandatthanhcong #Gtalent