Lễ vinh danh Phòng Kinh doanh xuất sắc nhất tháng và Best seller tháng 4.
Vào sáng ngày 9/5 vừa qua, tại trụ sở chính Won Homes đã diễn ra sự kiện “Vinh danh tháng 4”. Chương trình với sự tham gia của hơn 100 CBVNV của công ty trong không khí vô cùng hào hứng của tất cả mọi người.
Sự kiện là lễ vinh danh cá nhân và tập thể xuất sắc hoàn thành mục tiêu và vượt chỉ tiêu vào mỗi tháng nhằm tán dương tinh thần làm việc cũng như khích lệ trước toàn thể nhân viên công ty.
Danh hiệu Best seller tháng 4 thuộc về chiến binh Phạm Đức Ngọc thuộc phòng kinh doanh số 10.

TBKD Đỗ Văn Hiệu trao bằng khen cho Best Seller Phạm Đức Ngọc

Dưới sự dẫn dắt tài tình của trưởng phòng Hoàng Minh Hoàn, Phòng KD 10 đã vinh dự ẵm giải PHÒNG KD XUẤT SẮC NHẤT.

Phòng Kinh doanh số 10 vinh dự nhận giải PKD xuất sắc nhất tháng 4

Phát biểu tại buổi lễ, anh Hoàng Minh Hoàn đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến BLĐ công ty đồng thời khẳng định, dẫu có khó khăn, dẫu có thử thách thì anh cùng đội nhóm sẽ luôn cố gắng mỗi ngày, không nản chí, không bỏ cuộc và sẵn sàng đương đầu mọi thách thức. Có thể nói đây chính là tiêu biểu cho tinh thần Won Homes – một tinh thần nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng và luôn sẵn sàng đi đầu băng qua giông bão.

Buổi vinh danh Best Seller chính là sự kiện được mong chờ mỗi tháng của các cán bộ nhân viên Won Homes, chiếc cup vinh dự chính là thành quả của sự lao động cố gắng và cống hiến. Qua những hoạt động này, mỗi nhân viên đều ý thức được trách nhiệm của mình và cố gắng hoàn thành công việc không chỉ để phát triển bản thân mà còn đưa Won Homes ngày một phát triển hơn.

Cũng trong sáng nay, Won Homes đã tổ chức sinh nhật cho các chiến binh tháng 5, hy vọng sự quan tâm từ BLĐ, các chiến binh đã có một ngày sinh nhật ấm áp và vui vẻ bên đồng nghiệp.

GĐKD Thân Thị Ánh Thảo đại diện BLĐ Won Homes tặng quà cho các chiến binh

Một lần nữa xin được gửi lời chúc mừng tới những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc nhất tháng 4 được vinh danh ở trên cùng tất cả những Saler tài năng của Won Homes. Hi vọng các chiến binh sẽ coi nhưng ghi nhận, những tình cảm này là động lực để tiếp tục phấn đấu, cống hiến sức trẻ, sức khỏe và bứt phá hơn nữa nhằm chinh phục những mục tiêu mới trong tương lai.