📅Ngày 18/10 vừa qua, tại Won Homes đã diễn ra buổi đào tạo “siêu dự án” mới vô cùng quan trọng dưới sự chủ trì của ông Đinh Văn Tuấn – Phó TGĐ và tham gia đông đảo của các chiến binh nhà Won.
👉🏫Tại sự kiện, ông Đinh Văn Tuấn – Phó TGĐ đã tâm huyết chia sẻ những kinh nghiệm và thông tin chi tiết nhất về “siêu dự án” mới của công ty. Đồng thời phân tích rõ tiềm năng, cơ hội của các dự án mang lại, cũng như chiến lược bán hàng của Won Homes trong thời gian tới.
🔑✨Ông Đinh Văn Tuấn – Phó TGĐ cho biết: “ Tôi rất vui mừng ngày hôm nay khi thấy sự góp mặt đông đảo của các thủ lĩnh, anh em chiến binh trong buổi đào tạo này. Tôi tin rằng với sự hợp tác và lòng đoàn kết của mỗi chúng ta sẽ là chìa khóa để mở ra những thành tựu lớn trong thời gian sắp tới. Hi vọng tất cả anh em sẽ cùng nhau nỗ lực, cố gắng quét sạch bảng hàng, khẳng định mạnh mẽ hơn nữa tên tuổi của công ty trên thị trường.”
💪Sự kiện đào tạo này không chỉ là cơ hội để học hỏi, tìm hiểu về dự án mới mà còn là dịp để các anh em thủ lĩnh, chiến binh xác định mục tiêu, tâm thế cho kế hoạch bán hàng sắp tới.
🌺🔥Hy vọng sau chương trình này, các chiến binh nhà Won sẽ có thể BÙNG NỔ CHỐT DEAL liên hoàn! Chúc các chiến binh luôn giữ năng lượng QUÉT SẠCH DỰ ÁN!
—————————
⚡️ Công ty Cổ phần Bất động sản Won Homes
🏣 Tầng 15 tòa nhà VTC, số 23 phố Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
👉 Theo dõi Won Homes – Khởi tạo cuộc sống phồn vinh để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về Bất động sản