Ngày 31/3 vừa qua, tại SÂN BÓNG TIN LỚN đã diễn ra trận cầu nảy lửa giữa Won Homes và Liên hiệp HTX Việt Nam. Đến tham dự trên đấu có đại diện Ban lãnh đạo hai bên, thành viên hai đội bóng và cùng rất nhiều cổ động viên của cả hai Công ty.

Kịch tính và đầy hẫn dẫn là những tính từ để miêu tả về trận đấu ngày hôm qua. Với sức nóng từ các khán đài, các cầu thủ của cả hai bên đã cố gắng hết sức để có màn trình diễn xuất sắc để phục vụ khán giả.

Nhiều lần tận dụng cơ hội tốt để ghi bàn vào lưới đối thủ chúng ta đã chơi rất xuất sắc ở cả hai hiệp đấu. Các cơ hội và những màn “ăn miếng trả miếng” thực sựNhững màn rượt đuổi tỷ số đã mang lại sự hưng phấn và náo nhiệt từ cho cả các cầu thủ trên sân và cổ động viên trên khán đài.

Tuy nhiên còn thiếu một chút may mắn và chúng ta để vuột mất chiến thắng quan trọng vào phút cuối, kết thúc chung cuộc với tỷ số 3-2 nghiêng về đội bóng của Liên hiệp HTX Việt Nam. Dù vậy các chàng trai của chúng ta đã rất cố gắng để mang lại một trận cầu mãn nhãn cho tất cả khán giả.

Trận giao lưu bóng đã thực sự trở thành một sân chơi lành mạnh, mang lại sự vui vẻ và năng lượng trần đầy cho toàn thể CBCNV cả hai bên. Để có được một chương trình giao hữu thành công như vậy thì ngoài sự tổ chức bài bản cùng sự quan tâm đến đời sống CBCNV của hai Ban lãnh đạo thì sự cổ vũ nhiệt tình từ hai phía khán đài cũng đã làm không khí thêm sôi động, và chắc chắn trận đấu sẽ không thể khép lại mỹ mãn nếu thiếu đi những tinh thần “máu lửa”, cháy hết mình của các chiến binh trên sân.

Hy vọng trận bóng giao hữu hôm qua đã làm mạnh thêm sự gắn bó giữa hai đơn vị trên cả phương diện tình cảm và công việc, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương giữa hai đơn vị.

Xin chúc tất cả các chiến binh luôn giữ được sự nhiệt huyết và nguồn năng lượng dồi dào để thành công hơn nữa trong tương lai.