🔥Ngày 03/7/2023, tại sân vận động Hồ Đền Lừ, sự kiện khai mạc giải bóng đá WON OPEN CUP đã diễn ra sôi nổi và thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Đây là một giải đấu đặc biệt, quy tụ 8 đội bóng hàng đầu từ các doanh nghiệp bất động sản lớn.

🎯WON OPEN CUP là một sự kiện thể thao, nhằm tạo cơ hội giao lưu, tăng cường tinh thần đồng đội và khí thế làm việc cho các doanh nghiệp bất động sản tại Việt Nam. Giải bóng đá cũng là sự kiện lớn mang tính chất kỷ niệm 3 năm thành lập công ty bất động sản Won Homes – đơn vị tổ chức và là nhà tài trợ chính cho sự kiện này.

🥇Với quy tụ 8 đội bóng hàng đầu, giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến những trận cầu hấp dẫn và kịch tính. Đội bóng nào sẽ trở thành đội vô địch của giải đấu danh giá này? Câu hỏi này sẽ được giải đáp sau hàng loạt trận đấu căng thẳng và sôi động trong những ngày sắp tới.

🤝Trong buổi lễ khai mạc, ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ vinh danh các nhà tài trợ và các đội bóng tham gia. Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản WON HOMES kì vọng đây sẽ là giải đấu lớn trong lĩnh vực bất động sản và được tổ chức thường niên góp phần gắn kết các doanh nghiệp lớn trong ngành bất động sản lại với nhau cùng giải quyết những vấn đề, thách thức mang tính thời đại. Đồng thời buổi lễ đã gửi đi thông điệp về tinh thần cống hiến và sự phát triển bền vững, bất động sản xanh trong tương lai.

👨‍🏫Ông Đỗ Văn Hiệu – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Won Homes, chia sẻ: “Chúng tôi tự hào là nhà tài trợ chính của giải bóng đá WON OPEN CUP nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập công ty. Chúc mừng các đội bóng tham gia và mong rằng, giải đấu sẽ mang lại những niềm vui, kỷ niệm và kết nối thêm sự đoàn kết trong cộng đồng bất động sản, tài chính – ngân hàng”.

🔥Với những chuẩn bị kỹ lưỡng từ ban tổ chức, sự kiện khai mạc giải đấu WON OPEN CUP đã mang đến cho khán giả những trận cầu mãn nhãn. Qua sự kiện này, công ty Won Homes rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp bất động sản, tài chính – ngân hàng lớn tại miền bắc và đồng thời tạo dựng hình ảnh tốt về mình trong mắt các đối tác.

🤝Hy vọng rằng cùng với sự kì vọng của các doanh nghiệp tham gia giải đấu, các đội bóng sẽ cống hiến hết mình, đá nhiệt tình máu lửa và đem đến cho khán giả những trận cầu đỉnh cao đầy cảm xúc trong suốt giải đấu.

🏆🏆🏆Hãy cùng đón xem và cổ vũ trực tiếp cho các trận đấu mà bạn mong chờ vào lúc 18h thứ 7 và chủ nhật hàng tuần đến 19/7/2023 tại sân vận động hồ Đền Lừ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội các bạn nhé!

#WonHomes

#WonGroup

—————————

⚡️ Công ty Cổ phần Bất động sản Won Homes

🌐 https://wongroup.com.vn/

✨ Instagram: https://www.instagram.com/wonhomes.official//

📞 Zalo: https://zalo.me/297697642319060674

🏣 Tầng 15 tòa nhà VTC, số 23 phố Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

👉 Theo dõi Won Homes – Khởi tạo cuộc sống phồn vinh để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về Bất động sản