KINH DOANH ĐẠI PHÁP – BÍ QUYẾT CHỐT SALE BĐS CỰC THÂM HẬU
Muốn thành công trong nghề môi giới Bất động sản thì phải có “võ”. Sau đây là 9 bí kíp “đại pháp” giúp các chiến binh sales nắm chắc phần thắng trong tay.
1. Luôn tin tưởng vào sản phẩm của mình
Tâm thế của người làm sale BĐS là phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng giải quyết vấn đề của họ. Chỉ có giữ vững tâm thế như vậy, tin tưởng sản phẩm của mình sẽ giúp được khách hàng thì bạn mới có thể thành công được.
2. Muốn giành “chiến thắng”
Đó là sự kết hợp giữa lợi ích và khả năng cạnh tranh của các nhân viên bán hàng đứng đầu để có thể làm việc tốt hơn.
3. Kiên cường
Ngay cả khi những người làm trước họ đều gặp thất bại thì họ cũng không cảm thấy lăn tăn và mất tự tin.
4. Lạc quan
Họ chắc chắn rằng thỏa thuận đó sẽ được ký kết và hoàn thành trước khi bắt tay vào thực hiện.
Người bán hàng thành công luôn tìm thấy sự hài lòng ở khách hàng sau khi mua sản phẩm hoặc dịch vụ. Họ thậm chí còn nhìn thấy kết quả cuối cùng trước khi bán hàng và luôn lấy đó làm động lực cho mình. Để có được thành công trong cuộc sống, bạn phải luôn định hình thật rõ mọi thứ mà mình muốn đạt được. Dù bạn không có ý tưởng tuyệt vời nhất, hãy cố gắng tìm kiếm kết quả tốt nhất.
5. Tập trung
Họ biết những gì họ muốn, làm thế nào để có được nó và không đi sai đường bởi các nhiệm vụ mà họ đưa ra.
Một trong những kỹ năng khó nhất mà anh em sales BĐS phải đối mặt đó là thường xuyên bị từ chối. Tuy nhiên, đừng thấy thế mà buồn, hãy tiếp tục tiến về phía trước. Khi 100 cánh cửa đóng sập trước mặt bạn, hãy ngẩng cao đầu, mỉm cười thật tươi và đi gõ tiếp cánh cửa thứ 101 như lúc bạn bắt đầu.
Nếu khách hàng nói “không” với bạn ở lần đầu, có thể là do họ chưa cân nhắc kỹ. Hãy thử tiếp cận họ lần thứ 2, lần thứ 3… Điều quan trọng nhất là đừng bao giờ nghi ngờ bản thân. Bạn phải biết rằng người thành công là người làm được những việc mà kẻ thất bại đã từ bỏ trước đó.
6. Đam mê và yêu thích những gì mình làm
Người bán hàng hay chủ doanh nghiệp đều phải thực sự đam mê với sản phẩm mà họ hướng tới. Đừng cố bán một thứ gì đó chỉ vì tiền. Hãy tìm ra niềm đam mê của bản thân và tự hỏi “Vì sao bạn thích sản phẩm đó và bạn có sẵn sàng làm việc này kể cả khi không có tiền không?”. Đam mê sẽ giúp bạn vượt qua mọi trở ngại để tiến đến thành công.
7. Hiệu quả
Những nhân viên bán hàng tuyệt vời là bậc thầy về lịch trình làm việc, họ có thể đạt tới năng suất tối đa trong công việc.
8. Chăm chỉ
Người bán hàng hay chủ doanh nghiệp luôn sẵn sàng cạnh tranh với đối thủ, họ luôn khiến khách hàng cảm thấy rằng bất cứ khi nào cũng có sẵn hàng nếu khách cần.
9. Đồng cảm với khách hàng
Họ không chỉ biết thông tin chi tiết về khách hàng, mà còn hiểu rõ điểm mạnh và những thách thức của họ. Chỉ có cách duy nhất là thấu hiểu khách hàng, thực sự có lòng giúp khách hàng giải quyết các vấn đề mà họ đang gặp phải, đó chính là bí kíp quan trọng nhất giúp dân sales BĐS đạt được mục tiêu chiến lược dài hạn của mình.