Ngày hôm qua, 20/7/2022, tại hội trường chính Won Homes đã diễn ra Lễ khai trương và mừng sinh nhật Won Homes tròn 2 tuổi.

LỄ KHAI TRƯƠNG VÀ MỪNG SINH NHẬT WON HOMESBan lãnh đạo Won Homes cắt băng khai trương trụ sở mới

LỄ KHAI TRƯƠNG VÀ MỪNG SINH NHẬT WON HOMESBan lãnh đạo Won Homes nâng ly chúc mừng đại lễ

Sau 2 năm Giương buồm ra khơi, Won Homes đã khẳng định được vị thế và năng lực của mình trên đại dương BĐS. Hai năm thành lập và phát triển là hai năm đầy thăng trầm, công ty đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, trên nền tảng thế mạnh nội tại xuất phát từ hoạt động phân phối, quảng bá các sản phẩm Bất động sản, Won Homes đã gặt hái được vô số thành công nổi bật, dần trở thành một tên tuổi lớn trên thị trường Bất động sản.

LỄ KHAI TRƯƠNG VÀ MỪNG SINH NHẬT WON HOMESBan lãnh đạo Won Homes cùng gia đình

LỄ KHAI TRƯƠNG VÀ MỪNG SINH NHẬT WON HOMESCác chiến binh Won Homes tại đại tiệc

Là một doanh nghiệp luôn đi đầu trong xu hướng sống xanh, công ty CP BĐS Won Homes sau 2 năm thành lập đã có rất nhiều thành tựu đáng nể trong việc phát triển phân phối BĐS nhưng không quên nhiệm vụ bảo vệ môi trường. Xác định sứ mệnh “phát triển con người, hệ thống sản phẩm đa dạng”, cùng với chiến lược phù hợp, từng bước phát triển công ty dựa trên sự phát triển của Đội ngũ, Khách hàng, Đối tác và Xã hội. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Won Homes đang có những bước phát triển đột phá với định hướng chiến lược rõ ràng, đầu tư có trọng điểm hướng đến phát triển bền vững, trở thành một trong những công ty phân phối và phát triển bất động sản hàng đầu với hệ thống phân phối rộng khắp quốc gia.

LỄ KHAI TRƯƠNG VÀ MỪNG SINH NHẬT WON HOMES

LỄ KHAI TRƯƠNG VÀ MỪNG SINH NHẬT WON HOMESCác chiến binh Won Homes tại đại tiệc

Những nỗ lực của Won Homes trên hành trình mài dũa viên ngọc sáng chính là lấy Nhân tâm để phát triển Tài năng, lấy Đức độ để ươm mầm Thành quả và lấy Khó khăn để gặt hái Cơ hội. Và hôm qua chính là ngày đặc biệt không chỉ của Won Homes mà còn của toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên đang công tác tại công ty, bởi Won Homes đã đón sinh nhật lần thứ 2 với nhiều niềm vui cùng nhiều khát vọng mới.

LỄ KHAI TRƯƠNG VÀ MỪNG SINH NHẬT WON HOMES

Các chiến binh Won Homes tại đại tiệc

Phát biểu tại lễ khai trương và mừng sinh nhật Won Homes 2 tuổi, Chủ tịch HĐQT Won Homes – ông Đỗ Ngọc Tuấn nhấn mạnh: “Won Homes được như ngày hôm nay là nhờ vào công sức của tất cả các bạn. Phải có sự lãnh đạo tài tình của BLĐ công ty và sự nhiệt huyết năng nổ của tất cả chiến binh thì Won Homes mới trở thành hạm đội mạnh mẽ như bây giờ. Nhân ngày đặc biệt như hôm nay, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả chúng ta – những người luôn kề vai sát cánh cùng công ty bất kể khó khăn thử thách và cũng xin chúc mỗi cá nhân trong Won Homes luôn là những mắt xích quan trọng thúc đẩy sự bứt phá của Won Homes trong thời gian tới.”

LỄ KHAI TRƯƠNG VÀ MỪNG SINH NHẬT WON HOMESChủ tịch HĐQT – Ông Đỗ Ngọc Tuấn phát biểu tại buổi lễ

Tự hào – Xúc động – Bất ngờ – Không thể nào quên …đại tiệc Lễ khai trường và mừng Sinh nhật Won Homes để lại những cảm xúc thăng hoa. Đại tiệc như một lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc mà Won Homes dành tặng những cá nhân, tập thể xuất sắc đã cống hiến hết mình đưa Won Homes phát triển rực rỡ!

Bên cạnh chương trình chính vô cùng đặc sắc diễn ra vào hôm qua, có rất nhiều sự kiện vệ tinh chào đón lễ khai trương và mừng sinh nhật Won Homes 2 tuổi đã diễn ra vô cùng sôi nổi suốt thời gian qua. Đây đều là tâm huyết của BTC cũng như của các chiến binh để tạo nên một Won Homes năng động và đầy sáng tạo. Tại buổi lễ đã diễn ra chương trình trao giải cho các ứng viên xuất sắc các cuộc thi.

Cuộc thi “DECOR SIÊU XINH – RINH NGAY QUÀ ĐỈNH”

Chúc mừng PKD05 đã xuất sắc vượt qua các PKD khác để giành giải nhất cuộc thi

LỄ KHAI TRƯƠNG VÀ MỪNG SINH NHẬT WON HOMESTBKD – Ông Đỗ Văn Hiệu trao giải cho PKD05

Chúc mừng PKD09 đã dành giải truyền thông với phần thưởng trị giá 1 triệu đồng

LỄ KHAI TRƯƠNG VÀ MỪNG SINH NHẬT WON HOMESTBKD – Ông Đỗ Văn Hiệu trao giải cho PKD09

Cuộc thi “WON HOMES IDOL TIKTOK”

Chúc mừng PKD09 đã xuất sắc đánh bật các đối thủ nặng ký để giành giải nhất chung cuộc “Won Homes Idol Tiktok”

LỄ KHAI TRƯƠNG VÀ MỪNG SINH NHẬT WON HOMESChủ tịch HĐQT – Ông Đỗ Ngọc Tuấn trao giải cho PKD09

Xin chúc mừng PKD06 đã giành giải nhì

LỄ KHAI TRƯƠNG VÀ MỪNG SINH NHẬT WON HOMESPhó Tổng giám đốc – Ông Hoàng Việt Khôi trao giải cho PKD06

Chúc mừng PKD01 đã giành giải ba

LỄ KHAI TRƯƠNG VÀ MỪNG SINH NHẬT WON HOMESPhó Tổng giám đốc – Ông Nguyễn Trung Hiếu trao giải cho PKD01

Đặc biệt, trong chương trình hôm nay đã diễn ra lễ trao giải cho BEST SELLER và PKD XUẤT SẮC NHẤT 6 THÁNG ĐẦU NĂM

Giải BEST SELLER 6 THÁNG ĐẦU NĂM đã thuộc về chiến binh Thân Mạnh Phóng thuộc PKD 01. Với nỗ lực hết mình và sự thể hiện xuất sắc suốt thời gian, Thân Mạnh Phóng đã vượt qua hàng trăm hàng trăm chiến binh khác để dành hiệu cao quý này.

LỄ KHAI TRƯƠNG VÀ MỪNG SINH NHẬT WON HOMESGiám đốc kinh doanh Khối W2 – Ông Nguyễn Minh Chí trao giải cho chiến binh Thân Mạnh Phóng

PKD01 đã xuất sắc vượt qua các PKD khác để giành giải PHÒNG KINH DOANH XUẤT SẮC NHẤT 6 THÁNG ĐẦU NĂM

LỄ KHAI TRƯƠNG VÀ MỪNG SINH NHẬT WON HOMESGiám đốc dự án – Ông Đinh Văn Tuấn trao giải cho PKD01

Với sự đồng lòng, chung sức cùng tinh thần nhiệt huyết luôn cháy bỏng, chắc chắn chúng ta sẽ tiếp tục vươn xa hơn nữa, cùng nhau lập thêm thêm thật nhiều kỳ tích rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

Chúc mừng chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc Won Homes tuổi mới nhiều khát vọng và thành công bứt phá.