🏠Trong khuôn khổ kế hoạch phát triển đào tạo nhân lực và nâng cao kỹ năng tư vấn bán hàng. Công ty CP Bất động sản Won Homes đã tổ chức chương trình “Lò luyện Chiến binh” dành riêng cho đội ngũ nhân viên kinh doanh trong 02 ngày 06/08/2023 – 07/8/2023. Chương trình được dẫn dắt bởi Giám đốc Dự án – Bà Trịnh Thị Bông.
👩‍🏫Tại buổi đào tạo, Giám đốc Dự án Trịnh Thị Bông cũng cho biết: “Bằng tất cả sự tâm huyết, kinh nghiệm làm bất động sản của tôi trong thời gian qua. Tôi muốn chia sẻ với các bạn nhân viên ở đây về tất cả các kiến thức, kỹ năng liên quan đến quy trình, nghệ thuật chốt DEAL cần thiết trong quá trình làm sale bất động sản. Đây là những yếu tố quan trọng giúp có thể giúp cho các bạn tự tin hơn khi bước vào “thực chiến” với nghề và hỗ trợ tối đa cho quá trình bán hàng thành công”.
💬Chương trình “Lò luyện Chiến binh” của Won Homes đã tập trung đào tạo các nhân viên kinh doanh cách tiếp cận khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả. Qua buổi đào tạo, chiến binh nhà WON đã được lĩnh hội những kỹ năng cơ bản và nâng cao, từ việc làm quen đến cách thiết lập mối quan hệ tin cậy với khách hàng, đến lộ trình tư vấn thực chiến và xử lý các tình huống một cách tinh tế. Điều này có thể giúp các chiến binh của chúng ta tự tin và khắc phục hiệu quả những thách thức trong quá trình làm việc.
📈Chương trình đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ các nhân viên kinh doanh trong công ty. Sự thành công của chương trình này đã hứa hẹn mang lại nhiều thay đổi tích cực và hiệu quả cho quá trình phát triển của Won Homes trong việc giới thiệu sản phẩm dịch vụ tới khách hàng và chốt DEAL thành công.
💪🏻🏡Mong rằng trong thời gian tới, các chiến binh nhà WON sẽ luôn quyết tâm nỗ lực để bứt phá thành công!!!
—————————
⚡️ Công ty Cổ phần Bất động sản Won Homes
🏣 Tầng 15 tòa nhà VTC, số 23 phố Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
👉 Theo dõi Won Homes – Khởi tạo cuộc sống phồn vinh để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về Bất động sản