Sự bùng mạnh của tình hình dịch bệnh thời gian vừa qua tại Hà Nội ảnh hưởng không nhỏ tới các công ty trên địa bàn và Won Homes cũng không ngoại lệ.

Trong thời kỳ “nước sôi lửa bỏng” này nhà Won đã rất linh hoạt triển khai work from home hay làm việc từ xa để đảm bảo sức khỏe CBCNV. Tổng quan dù làm việc trực tiếp tại văn phòng hay làm việc từ xa thì công ty đều đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần tốt nhất cho người lao động.

Bên cạnh những quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho công nhân viên trong thời kỳ dịch bệnh thì các hoạt động vẫn được Won Homes tổ chức thường xuyên như các buổi đào tạo cho CBCNV hay các chương trình tạo động lực, tổ chức sinh nhật cho toàn thể nhân viên trong công ty. Với tinh thần “work hard, play hard” mặc cho đôi khi chỉ có thể tương tác qua ứng dụng Zoom nhưng tinh thần làm việc và vui chơi của nhà Won chưa bao giờ hạ nhiệt, điều đó thể hiện qua những con số doanh thu ấn tượng trong những tháng đại dịch cùng sự gắn bó giữa các CBCNV trong công ty ngày một tăng cao.

Dù Covid-19 mang lại rất nhiều khó khăn, cản trợ quá trình làm việc hay gặp gỡ đối tác khách hàng thì các “chiến binh” nhà Won Homes vẫn đạt được những thành tựu vượt chỉ tiêu, mang lại nguồn doanh thu dồi dào cho công ty, điển hình nhất là chiến dịch “quét sạch” Khu Đồng Trúc trong chưa đầy một tháng vừa qua.

Có thể nói, dù dịch bệnh nhưng tinh thần làm việc của nhà Won chưa bao giờ giảm thậm chí còn nhiệt hơn với mục tiêu: “Đẩy lùi covid, chiến thắng dịch bệnh, đột phá doanh thu”. Bản lĩnh, sự nhiệt huyết của các chiến binh Won Homes hứa hẹn thúc đẩy sự phát triển thịnh vượng của Công ty trong tương lai xa.