Những điều cần biết để kinh doanh bất động sản thành công nhờ cố vấn bất động sản

Hà Nội, 15/09/2021 08:26Share ViberShare Viber

Đầu tư vào bất động sản đã và đang là một trong những xu hướng kinh doanh hot nhất hiện nay. Ngành công nghiệp này đã được chứng minh là rất có lợi nhuận, bất chấp nền kinh tế đang bị lung lay mà chúng ta đang phải đối mặt. Trong những năm qua, nó đã tạo ra rất nhiều triệu phú và tỷ phú – những người mới bắt đầu cũng như có kinh nghiệm. Điều này đòi hỏi những gì? Điều này đơn giản có nghĩa là một người không nhất thiết phải có một nền tảng bất động sản vững chắc. Tất cả những gì cần là cố vấn bất động sản trực tiếp trong suốt quá trình và bạn chắc chắn có được những hiểu biết hữu ích mà bạn có thể muốn áp dụng trong công việc kinh doanh của mình. Dưới đây là một số mẹo cố vấn để giúp bạn bắt đầu:

1. Tìm thị trường ngách của bạn. Bất động sản cung cấp một loạt các khu vực để bạn lựa chọn – bất động sản sửa chữa, nhà lật, nhà bán buôn, nhà cho thuê và nhiều loại khác. Trước khi bạn lựa chọn, hãy dành thời gian để đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của bạn không chỉ với tư cách là một nhà đầu tư mà quan trọng hơn là với tư cách là một con người. Bạn sẽ giỏi đánh bóng lại chứ? Hay bạn nghĩ nhà bán buôn sẽ tốt nhất cho bạn?

2. Luôn đảm bảo rằng bạn mua đúng tài sản. Một lời nhắc nhở rất quan trọng cần ghi nhớ khi đầu tư là mua đúng tài sản. Một trong những sai lầm phổ biến của những người mới cai nghiện là mua một bất động sản nằm ở những khu vực có nhu cầu cao. Những nhà đầu tư có kinh nghiệm cho rằng những ngôi nhà nằm ở những khu vực thấp sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận hơn những ngôi nhà nằm trong những khu phố đẳng cấp.

3. Bạn có nghĩ sẽ thử tham gia câu lạc bộ đầu tư bất động sản giúp bạn có cơ hội mở rộng mạng lưới của mình. Không chỉ vậy, nó còn mang lại cho bạn cơ hội học hỏi liên tục. Hỏi xung quanh và quan sát. Huấn luyện viên bất động sản giỏi nhất là người đã có kinh nghiệm trong ngành.

4. Bạn sẽ lấy vốn tài chính của mình ở đâu? Bạn sẽ nhận được vốn từ khoản tiết kiệm cá nhân của mình chứ? Nếu bạn dự định vay từ ngân hàng hoặc các tổ chức cho vay truyền thống khác, hãy nhớ rằng bạn sẽ được yêu cầu thông qua nhiều loại giấy tờ để khoản vay của bạn được chấp thuận.

5. Đừng mơ ước quá lớn vào dự án đầu tiên của bạn. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng bạn sẽ thành công, hãy giữ cho dự án đầu tiên của bạn đơn giản và khả thi. Điều rất quan trọng là bạn phải dành thời gian để tìm hiểu những điều cơ bản trước khi bạn thực hiện một bước nhảy vọt. Điều này sẽ giúp bạn không mắc phải những sai lầm có thể khiến bạn mất một số tiền lớn. Một số thậm chí sẽ cân nhắc việc thuê một huấn luyện viên bất động sản chuyên nghiệp để đảm bảo rằng họ nhận được các mẹo trực tiếp hiệu quả nhất

Trên đây là 5 lời khuyên hữu ích giúp bạn khi mới bắt đầu tham gia lĩnh vực bất động sản. Để hiểu chi tiết về lĩnh vực hãy tham khảo qua cố vấn chuyên gia của chúng tôi. Wonder House đồng hành cùng quý khách hàng và quý chủ đầu tư hướng đến ” Kiến tạo sự thịnh vượng”