🌺🌺🌺 Co-Founder, Phó Tổng Giám đốc của Won Homes – Won Group Đỗ Văn Hiệu, là một tấm gương sáng giá của tuổi trẻ Việt Nam với tinh thần kiên trung, khát vọng và nhiệt huyết của mình. Trong chuyên mục Tấm Gương nhà Won Homes lần này, chúng ta sẽ khám phá những đóng góp của ông cho ngành bất động sản và những nỗ lực tuyệt vời của ông trong hành trình xây dựng mục tiêu cuộc đời.

💼Phó Tổng Giám đốc Đỗ Văn Hiệu được biết đến như một người trung thực, nhiệt huyết, kiên trung và tham vọng. Ông là người sáng lập của Won Homes – Won Group, một trong những thương hiệu bất động sản phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Trong cuộc sống của mình, ông đam mê nhất là theo đuổi và kiên trì với con đường thách thức và đầy biến động của ngành bất động sản.
🎓Khi còn đi học, Phó Tổng Giám đốc Won Homes Đỗ Văn Hiệu (Phó Tổng Giám đốc) nổi tiếng là một học sinh nghịch ngợm từ nhỏ. Nhưng ông đã trở thành một học sinh chăm chỉ và điềm tĩnh khi vào trung học. Sự thay đổi về tư duy, nhận thức này đã giúp ông đạt được nhiều thành tích đáng nể trong quá trình học tập. Suốt từ lớp 10 đến hết đại học, ông đã luôn đứng trong top 5 học sinh chăm chỉ nhất trong lớp. Một thành tích rất đáng tự hào và thú vị mỗi khi ông nhớ lại thời học sinh của mình.
Sau khi tốt nghiệp đại học GTVT, chỉ làm công việc chuyên ngành được vỏn vẹn 4 tháng, và làm nhân viên tổng hợp tại Công Ty giải trí Ocean tại Công Viên Yên Sở chưa đầy 3 tháng thì ông đã quyết định KHỞI NGHIỆP với lĩnh vực bất động sản từ vị trí là một chuyên viên kinh doanh. Sau 8 năm đầy thăng trầm trong nghành, hiện Ông cùng những người Anh, người Bạn đồng hành của mình đã gây dựng lên Won Homes – Won Group bây giờ.
👨‍🎓Ông bộc bạch: “Khi còn là một người môi giới bất động sản, tôi đã nhận thấy tiềm năng to lớn của lĩnh vực này trên thị trường và có một niềm tin vững chắc rằng mình có thể tạo ra một sản phẩm và trải nghiệm khách hàng tốt hơn so với những gì thị trường đang có sẵn”. Với tâm lý này, ông thành lập Won Homes/ Won Group và đặt ra mục tiêu tạo ra một thương hiệu bất động sản lấy chất lượng môi giới, sự đổi mới sáng tạo và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động.
Phó Tổng Giám đốc còn chia sẻ rằng: Quá trình hình thành Won Homes Won Group không chỉ là mục tiêu tài chính, tạo giá trị cho cộng đồng thông qua các dự án bất động sản tốt, mà bản thân ông cùng đội ngũ lãnh đạo luôn quan tâm đến việc tạo ra môi trường làm việc tốt cho các bạn trẻ có cơ hội học tập, thử thách và xây dựng sự nghiệp của mình trong ngành bất động sản tại Won Homes – Won Group.
🌊Trong tương lai ngắn hạn, Phó Tổng Giám đốc Đỗ Văn Hiệu hi vọng sẽ đưa Won Homes – Won Group “🌊Vượt sóng đại dương – Nâng tầm vị thế” vào năm 2023-2024. Trong trung và dài hạn, ông và đội ngũ lãnh đạo sẽ có những quyết sách đúng đắn, chính xác để đưa con tàu Won Homes đạt một mốc doanh thu 1.000 tỷ đồng vào năm 2030 và trở thành một trong 10 thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Để đạt được những mục tiêu này, ông Đỗ Văn Hiệu luôn không ngừng học hỏi và cải thiện bản thân. Ông tin rằng để dẫn dắt một đội ngũ thành công, người đứng đầu phải làm gương. Do đó, ông luôn cố gắng trở thành một tấm gương tích cực cho đồng nghiệp và nhân viên của mình.
Dưới sự đóng góp của Phó Tổng Giám đốc Đỗ Văn Hiệu, tập thể Won Homes – Won Group đã đạt được nhiều thành công đáng kể trong ngành bất động sản. Hơn nữa, Won Homes – Won Group trong những năm qua đã tham gia nhiều hoạt động xã hội và chương trình từ thiện, chẳng hạn như tặng quà cho các gia đình khó khăn và hỗ trợ trẻ em tàn tật. Phó Tổng Giám đốc Đỗ Văn Hiệu tin rằng đóng góp cho cộng đồng và tạo ra tác động tích cực đối với xã hội là nhiệm vụ, bổ phận chứ không chỉ là chia sẻ.
❤️Ngoài công việc, ông Đỗ Văn Hiệu rất yêu thích và đam mê với việc đọc sách, rèn luyện sức khoẻ thể chất và dành thời gian cho gia đình. Ông tin rằng duy trì cân bằng giữa công việc và cuộc sống là điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống để đạt được thành công viên mãn. Chính vì vậy, ông luôn quan tâm chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của mình. Khi được hỏi về việc làm sao để duy trì các mối quan hệ gần gũi, tích cực. Ông chia sẻ rằng mình có một câu nói rất tâm đắc và luôn luôn thường trực trong đầu rằng: “Ta thà để người trong thiên hạ phụ ta, chứ ta quyết không phụ người trong thiên hạ”. Triết lý sống nhân văn, đối đãi tử tế với tất thảy mọi người, kể cả là kẻ làm hại mình, kẻ địch của mình, hay kẻ phụ bạc mình,…Thà để người khác đối xử tệ, phụ bạc mình chứ quyết mình không làm những điều đó đối với họ. Điều này vừa là mục tiêu sống, vừa là lời Phó Tổng Giám đốc tự răn chính mình.
📚Ông cũng là một người ủng hộ mạnh mẽ cho các hoạt động giáo dục và học hành suốt đời. Là người tích cực truyền cảm hứng trong việc học tập không ngừng và luôn khuyến khích nhân viên, đồng nghiệp của mình liên tục cải thiện bản thân và học tập kỹ năng, tiếp nhận kiến thức mới.
⚡Khi được hỏi về lời khuyên dành cho những người trẻ cần làm gì để có cuộc sống thành công mai này. Ông đã có những chia sẻ rất chân thực và bổ ích: “Bất kể điểm khởi đầu, hoàn cảnh hoặc thời điểm trong cuộc sống, hãy dám mơ ước, nghĩ lớn và theo đuổi giấc mơ của bạn đến cùng. Hãy trở thành người sống có mục đích, có ước mơ và khao khát. Như vậy, bạn đã sống một cuộc đời không hề phung phí”. Ông cũng tin rằng thành công không chỉ đạt được mục tiêu của mình, mà còn là hành trình để đạt được điều đó. Ông khuyến khích các bạn trẻ đối mặt với thách thức, học hỏi từ thất bại và không bao giờ từ bỏ giấc mơ của mình.
🎯Với tinh thần kiên trung, khát vọng và nhiệt huyết của mình, Phó Tổng Giám đốc Đỗ Văn Hiệu đã trở thành một tấm gương sáng cho tuổi trẻ Việt Nam và đã đóng góp tích cực cho tập thể Won Homes – Won Group, tạo ra sự khác biệt trong lĩnh vực bất động sản. Ông là nguồn cảm hứng to lớn cho bất kỳ ai muốn hướng tới thành công và tạo ra đột phá trong sự nghiệp. Câu chuyện về tấm gương ông Đỗ Văn Hiệu – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Won Homes là một bằng chứng rõ ràng cho thấy thành quả của việc lao động chăm chỉ, kiên trì và có mục đích rõ ràng. Ông đã đạt được nhiều thành công đáng kể trong ngành bất động sản tại Việt Nam và đã đóng góp tích cực cho xã hội thông qua các công việc thiện nguyện
🔥Ngoài ra, ông còn là nguồn cảm hứng và tấm gương mẫu mực cho thanh niên trẻ Việt Nam với lời khuyên “Đầu tiên là ước mơ_khát vọng, sau đó là hành động và liên tục nuôi dưỡng ước mơ đó, cuối cùng là theo đuổi giấc mơ của bạn đến cùng !” là một khẩu hiệu mà bất kỳ ai cũng có thể học tập và làm theo, bất kể lĩnh vực, tuổi tác hay vị trí của họ.