Tấm gương nhà Won quay lại với một nhân vật vô cùng đặc biệt, Trưởng nhóm KD02 trực thuộc PKD03 – anh Lương Khởi Minh.

Người con xứ Nghệ Lương Khởi Minh luôn được ví von như một người thủ lĩnh, một người anh luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp và đội nhóm hết mình. Xuất thân từ một cử nhân ngành BĐS & KTTN trường Đại học Kinh tế Quốc dân, anh Minh dấn thân vào lĩnh vực BĐS ngay sau khi tốt nghiệp. Đã gắn bó với nghề được hơn 3 năm, có những thành công rực rỡ và quản lý một đội nhóm chuyên nghiệp, anh Minh luôn mang nguồn năng lượng tích cực lan tỏa đến mọi người. Tuy nhiên sau ánh hào quang đó, anh Minh cũng đã từng trải quả những khó khăn, thử thách tưởng chừng như gục ngã.

Khi được hỏi về những ngày đầu bước chân vào nghề môi giới BĐS, anh Minh bộc bạch: “Quá khó khăn luôn bạn ạ, vì hồi mới vào làm mình chưa chuẩn bị bất cứ một hành trang nào về lĩnh vực này, những kiến thức mình được học ở trường cũng thật sự khác so với những trải nghiệm thực tế. Được cái mình tin mình làm được nên vẫn bám trụ với nghề.”

Thật là một hành trình dài khi sau một năm rưỡi anh Minh mới nhận về bản hợp đồng đầu tiên, anh Minh chia sẻ: “Cảm xúc lúc đó như vỡ òa, đã từng trải qua cảm giác khách từ chối, thậm chí khách cọc rồi lại bung nên khi cầm trên tay bản hợp đồng đầu tiên mình cảm giác mọi cố gắng đều đã được đền đáp.”

Trái ngọt tuy đến muộn nhưng lại là tiền đề cho sự phát triển vượt trội trong giai đoạn sau của anh Minh, sau bản hợp đồng đầu tiên thì anh Minh liên tục chốt thành công các thương vụ bạc tỷ tiếp và nhanh chóng trở thành một trong những Best Seller của Won Homes.

Bên cạnh tăng trưởng doanh thu cá nhân, anh Lương Khởi Minh đã giúp đỡ rất nhiều những chiến binh khác trong phòng để “nổ” ra các hợp đồng nóng bỏng tay. Nhằm ghi nhận những đóng góp và sự xuất sắc của anh Minh, Won Homes quyết định trao quyền quản lý nhóm KD02 trực thuộc PKD03 của công ty cho Trưởng nhóm Lương Khởi Minh. Dưới sự dẫn dắt của anh Minh, đội nhóm đang phát triển lớn mạnh từng ngày.

Kiên trì, cố gắng thì chắc chắn sẽ nhận lại những thành quả xứng đáng, xin chúc anh Minh cùng đội nhóm đạt được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa trong tương lai, góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của Won Homes.