Điển hình cho sự chăm chỉ, nỗ lực và luôn cố gắng cống hiến hết mình, số tấm gương nhà Won lần này quay trở lại với “bóng hồng” duy nhất trong Ban Dự án – chị Nguyễn Thị Lê – Chuyên viên Quản lý Dự án của Won Homes.

Khác với các phòng ban khác trong Công ty, Ban Dự án là nơi chịu trách nhiệm chính về việc nghiên cứu, phân tích chuyên sâu thị trường, tìm kiếm sản phẩm phân phối, phát triển; liên kết phát triển và đầu tư các dự án bất động sản, đại lý liên minh, phân phối thứ cấp nên đòi hỏi tính chuyên môn cao và cần rèn luyện, cập nhật thông tin thị trường mỗi ngày để có thể mang về những sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp, anh em sales cũng như quý đối tác, khách hàng. Bản thân chị Lê hiểu rõ điều đó nên dường như lúc nào chị cũng cảm thấy mình cần nỗ lực thật nhiều để có thể hoàn thiện hơn nữa, góp phần đảm bảo khâu quan trọng này được diễn ra suôn sẻ, thúc đẩy Won Homes ngày càng phát triển và có chỗ đứng trên thương trường.

Bén duyên với lĩnh vực Bất động sản ngay từ khi vừa mới ra trường, cô gái của chúng ta đã được trải nghiệm, làm việc và học tập ở nhiều môi trường khác nhau. Chị chia sẻ: “Thực ra chị theo đuổi công việc này cũng là một cái duyên thôi, đợt đó chị học xây dựng ra và có làm một số lĩnh vực về bất động sản chứ không riêng về xây dựng. Sau khi có cơ hội trải nghiệm, làm việc ở nhiều nơi, chị thấy Won Homes là một môi trường tốt và có công việc phù hợp với chị nên đã apply vào đây. Các Sếp và mọi người trong Công ty đều tâm lý, thân thiện nên chị cũng được hỗ trợ, ưu ái nhiều lắm”.

Ban đầu, chị ứng tuyển vị trí Sales admin nhưng được Ban Lãnh đạo tin tưởng, nhận thấy có chuyên môn sâu về Bất động sản như phân tích các số liệu, đánh giá hiệu quả, tiến độ quản lý các dự án,… nên đã được đề xuất chuyển qua Ban Dự án làm việc. May mắn khi trước đó theo học trường Đại học xây dựng với ngành Kinh tế và quản lý Bất động sản nên chị Lê đã có được nền tảng kiến thức vững chắc cũng như một số kỹ năng nhất định để làm tốt công việc này. Tuy nhiên, những ngày đầu chị vào Won Homes cũng chính là lúc mà Công ty đang bắt đầu phát triển nên có khá nhiều sản phẩm, dự án mà đây lại là lần đầu tiên chị phụ trách trực tiếp về mảng này nên đã gặp không ít khó khăn. Có những lúc bị dồn dập công việc quá, chị cũng thấy mệt nhưng nhờ có tinh thần cầu tiến, luôn nỗ lực không ngừng mà chị có được khả năng chịu áp lực, kỹ năng xử lí công việc nhanh và dần dần, chị vượt qua nó một cách dễ dàng. Đây có lẽ cũng chính là lí do mà chị luôn tâm đắc câu nói: “Thái độ sống của chúng ta sẽ quyết định là chúng ta có trưởng thành hơn hay mãi mãi không thể trưởng thành được, cho dù chúng ta có già đi”.

Luôn xuất hiện với hình ảnh điềm đạm, khiêm tốn, chị Lê đã lan tỏa cho mọi người xung quanh một cảm giác dễ chịu và luôn được sẻ chia. Khi được hỏi về những thành tựu chị đã đạt được, chị Lê vui vẻ nói rằng: “Chị chả có thành tựu gì, được tiếp tục đồng hành cùng mọi người là tốt rồi”, tuy nhiên mỗi thành viên trong gia đình nhà Won đều ghi nhận những đóng góp âm thầm chị mang lại cho tập thể, mỗi một điều nhỏ chị mang lại cho doanh nghiệp sẽ tích lũy dần thành vô số thành tựu khó kể tên.

Cũng nhân cơ hội này, chị muốn gửi gắm tới các thành viên nhà Won: “Ở cương vị là một Chuyên viên quản lý dự án, phân phối sản phẩm cho nhiều đại lý khác nhau thì chị nhận thấy Ban kinh doanh của Won Homes có rất nhiều chiến binh tiềm năng, mang về được nhiều thành tích đáng nể. Hy vọng các chiến binh luôn giữ lửa nhiệt huyết, chốt gọn bảng hàng để Ban Dự án có thể mang về nhiều sản phẩm tiềm năng hơn nữa”.

Chị Nguyễn Thị Lê là biểu tượng cho một tấm gương luôn mạnh mẽ và vững bước trên niềm tin của chính mình. Xin chúc chị luôn có thật nhiều sức khỏe, căng tràn năng lượng để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.