Trong đại tiệc Year End Party 2022 được tổ chức vào ngày 11/01/2023, Tập đoàn Won Group lựa chọn chiếc thuyền vượt sóng làm hình ảnh chính của sự kiện. Đây là hình ảnh tượng trưng cho sự nỗ lực, đoàn kết, cùng nhau vững tâm bền chí để tạo nên sức mạnh to lớn, vượt qua mọi rào cản, thách thức và cán đích thành công của các thành viên Won Group trong thời gian qua. Đồng thời, đó cũng chính là niềm hy vọng của chúng ta về một năm 2023 khởi sắc với nhiều chiến tích bùng nổ hơn nữa.
Chương trình đã để lại vô vàn những cảm xúc đặc biệt khó quên cho các thành viên của đại gia đình Won Homes. Đó chính là sự xúc động khi được lắng nghe những chia sẻ sâu sắc của Chủ tịch HĐQT – Ông Đỗ Ngọc Tuấn cùng những định hướng giúp Won Homes phát triển đột phá trong năm 2023; hạnh phúc khi được quan tâm, được ghi nhận và tri ân không chỉ bằng tình cảm chân thành mà còn bằng những món quà đặc biệt, ý nghĩa và sung sướng vỡ oà khi được được xướng tên trong phần trao thưởng, vinh danh. Đặc biệt, các CBNV Won Homes còn choáng ngợp bởi sân khấu, chương trình hoành tráng, số lượng người tham gia cực đông, cực sung. Chính vì vậy mà tất cả các Woner đều cảm thấy may mắn và tự hào khi được trở thành 1 phần của Won Homes và đồng hành với Công ty trong chặng đường phát triển sắp tới.
Có thể nói, đây chính là một đêm tiệc vui vẻ, náo nhiệt, hứa hẹn một năm mới Quý Mão khởi sắc và nhiều thành công hơn nữa!
Xin được cảm ơn Ban lãnh đạo đã luôn tạo điều kiện để anh chị em nhà Won Homes có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và cảm ơn sự hiện diện của tất cả các Woner vì trong bất cứ khoảnh khắc quan trọng nào của Won Homes chúng ta cũng đều có nhau.