🎯👉Xuất phát từ tầm nhìn và chiến lược đầy triển vọng, sáng nay (26/9), sự kiện “ Đào tạo Văn hóa Doanh nghiệp” dưới sự chủ trì của Phó Tổng Giám đốc Đỗ Văn Hiệu đã được tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của toàn bộ đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trong công ty.
🌟Tại sự kiện, Ông Đỗ Văn Hiệu – Phó Tổng Giám đốc đã có những chia sẻ đầy ý nghĩa về con đường phát triển của Won Homes và quá trình tạo dựng nên những giá trị bền vững của hiện tại. Đồng thời nhấn mạnh: “Won Homes luôn chú trọng 06 giá trị cốt lõi TÂM – TRỌNG – TUỆ – TÍN – TINH – TÀI với một khát vọng lớn, năng động và nhiệt huyết. Luôn nỗ lực học tập và đào tạo 3 xuyên: Xuyên không gian – Xuyên thời gian – Thường xuyên, cùng phương châm 3 ĐÊ – đó là ĐỒNG ĐỘI – ĐỔI MỚI – ĐAM MÊ”. Đây chính là yếu tố tiên quyết để tất cả chúng ta có đủ khả năng ứng biến trong mọi hoàn cảnh và ngày một nỗ lực cùng nhau đóng góp vào sự phát triển của công ty.”
🤝Chương trình đào tạo không chỉ diễn ra với việc truyền đạt kiến thức, mà còn là cơ hội để tất cả CBNV hiểu rõ hơn về yếu tố nào quan trọng nhất đối với sự phát triển của Won Homes. Đó là văn hóa doanh nghiệp, lấy yếu tố con người làm trọng tâm cốt lõi, là mục tiêu để phát triển bền vững trong tương lai, khẳng định một thương hiệu vững mạnh trên thị trường bất động sản.
💕Kết thúc chương trình, CBNV Won Homes đã có rất nhiều những cảm nhận sâu sắc về chương trình đào tạo. Mỗi chiến binh như được truyền thêm cảm hứng trong công việc, sẵn sàng đồng hành cùng công ty, tiếp tục chinh phục thành công ở phía trước.
—————————
⚡️ Công ty Cổ phần Bất động sản Won Homes
🏣 Tầng 15 tòa nhà VTC, số 23 phố Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
👉 Theo dõi Won Homes – Khởi tạo cuộc sống phồn vinh để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về Bất động sản