Sáng ngày 10/8, Won Homes tổ chức chương trình vinh danh và trao thưởng nóng cho các chiến binh phát sinh giao dịch của dự án Florence Quảng Nam.

Trải qua 06 tháng đầu năm, Won Homes đã và đang nỗ lực hồi phục kinh doanh sau ảnh hưởng của 2 năm đại dịch Covid-19. Mặc dù phải đối mặt với nhiều thách thức lớn nhưng công ty không ngừng nỗ lực vươn lên để khẳng định giá trị thương hiệu cũng như chất lượng các sản phẩm dịch vụ của mình.

Tất nhiên mọi thành công của doanh nghiệp đều là sự góp sức của tất cả CBNV công ty, để ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng nhiệt huyết không bao giờ vơi cạn của đội quân chiến binh, Won Homes thường xuyên tổ chức các hoạt động vinh danh, trao thưởng nóng nhằm tạo động lực, khuyến khích các tập thể, cá nhân phấn đấu kinh doanh để đưa doanh thu công ty tăng trưởng.

Florence Quảng Nam đang là một trong những dự án trọng điểm của Won Homes, trải qua một thời gian mở bán chúng ta đã tìm ra những chiến binh xuất sắc nhất – những người làm nên kỳ tích bằng những giao dịch bùng nổ suốt thời gian qua.

Trong chiến dịch thần tốc vừa qua, vượt lên trên hàng trăm chiến binh 5 đại diện xuất sắc nhất gọi tên

1. Trưởng Phòng PKD01 Bùi Thị Lan Tường

2. Trưởng phòng PKD03 Vũ Đức Tuấn

3. Chiến binh Đặng Thị Thùy Tiên thuộc PKD01

4. Chiến binh Nguyễn Đình Anh thuộc PKD01

5. Chiến binh Nguyễn Thị Quyên thuộc PKD10

Với hàng loạt giao dịch bạc tỷ được phát sinh trong thời gian qua, những phần thưởng nóng được trao đi hoàn toàn xứng đáng. Đây không chỉ thành quả tuyệt vời đối với các chiến binh nói riêng và đối với đại gia đình Won Homes nói chung mà còn là tấm gương sáng để các thành viên khác trong công ty học tập, thúc đẩy bản thân cố gắng hơn nữa. Hy vọng với những phần thưởng nóng giá trị, các chiến binh sẽ tiếp tục giữ vững nhiệt huyết, bùng nổ mạnh mễ trong thời gian tới.

Chương trình trao thưởng nóng cũng chính là sợi dây gắn kết toàn thể đội ngũ CBNV Won Homes, thúc đẩy sự quyết tâm hoàn thành mục tiêu chung, cùng nhau đạt nhiều thành công mới trong dự án Florence Quảng Nam cũng như toàn bộ dự án nhà Won.

Xin chúc tất cả chiến binh Won Homes luôn là những chiến thần chốt deal, sẵn sàng chinh chiến và bùng nổ khả năng mang về thành công vượt trội.