Tuần 2 của tháng 3 khởi đầu bùng nổ với chương trình VINH DANH, THƯỞNG NÓNG các cá nhân, tập thể xuất sắc cùng sự tham gia của toàn thể CBNV Won Homes.
Thời gian qua, vị tướng tài ba – thuyền trưởng dẫn đầu BKD – PTGĐ. Đinh Văn Tuấn đã luôn kề vai, sát cánh với anh em trên mọi măt trận và cùng các chiến binh kiên cường của mình liên tục mang về nhiều chiến tích vẻ vang. BẢNG VÀNG nhà Won xin được xướng tên những gương mặt tài năng:
1. PTGĐ. Đinh Văn Tuấn
2. TN. Vương Thị Hồng – PKD03
3. Chiến binh Phạm Trọng Dương – PKD09
4. Chiến binh Nguyễn Huy Khoa – PKD09
Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực quật cường của các chiến binh.
Tại đây, danh hiệu BEST SELLER cũng chính thức tìm thấy chủ nhân. Xin chúc mừng chiến binh Hoàng Hiểu Phong thuộc PKD03, bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi suốt tháng qua, chàng trai trẻ đã vượt qua hàng trăm chiến binh khác và mang về kì tích đáng tự hào.
Có thể nói, tháng 2 là một dấu ấn đặc biệt của PKD03 khi thành công cán đích PKD XUẤT SẮC NHẤT Won Homes. Dưới sự dẫn dắt của tướng lĩnh TP. Vũ Đức Tuấn, PKD03 đã không quản thách thức để vươn lên trở thành đầu tàu mới của nhà Won.
Cũng trong chương trình, BTC đã tiến hành tổ chức sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng 2 và tháng 3. Hy vọng với sự quan tâm từ BLĐ, các chiến binh đã có một ngày sinh nhật ấm áp, vui vẻ bên đồng nghiệp và đại gia đình Won Homes.
Chúc anh chị em giữ mãi tinh thần nhiệt huyết, chạy đua thần tốc để tiếp tục đốt cháy bảng hàng trong thời gian tới!