🏮Hôm qua (27/9), Công ty Cổ phần BĐS Won Homes đã tổ chức một buổi tiệc trung thu LỄ HỘI TRĂNG RẰM – ĐÓN TRUNG THU CÙNG EM vô cùng đáng nhớ với không gian ấm áp, tràn ngập tiếng cười và niềm vui cho con em của cán bộ nhân viên trong công ty.
💕🌺Qua chương trình, các cháu thiếu nhi có điều kiện gặp gỡ, làm quen, hiểu biết lẫn nhau và cũng là cơ hội tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các gia đình trong đại gia đình Won Homes.
✨Đặc biệt hơn nữa là với sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty, sự kiện đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng, chu đáo và bài bản. Các bé được tham gia các tiết mục văn nghệ và nhiều hoạt động vui nhộn cùng chú Cuội, được tặng quà và phá cỗ linh đình.
❤️Tổ chức chương trình LỄ HỘI TRĂNG RẰM – ĐÓN TRUNG THU CÙNG EM là một truyền thống thường niên tại Won Homes không chỉ mang đến cho các con em của CBNV một mùa trung thu vui vẻ và ý nghĩa mà còn là tình cảm, sự quan tâm, tôn trọng của ban lãnh đạo nhà Won đối với tất cả CBNV trong công ty.
👏💐Buổi tiệc cũng đã khép lại với thật nhiều tiếng cười vui vẻ, hạnh phúc, đã gợi cho chúng ta những kỷ niệm về tuổi thơ ấm áp ngày xưa, tạo ra một kỷ niệm đẹp mới cho các cháu thiếu nhi ghi nhớ một mùa trung thu rộn ràng và vui nhộn.
👉Hẹn gặp lại các gia đình CBNV công ty và các cháu vào mùa trung thu năm sau.
—————————
⚡️ Công ty Cổ phần Bất động sản Won Homes
🏣 Tầng 15 tòa nhà VTC, số 23 phố Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
👉 Theo dõi Won Homes – Khởi tạo cuộc sống phồn vinh để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về Bất động sản