💐Chiều ngày 9/9/2023, tại xã Xuân Chinh, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa đã trang trọng diễn ra buổi lễ khánh thành công trình Trường Mầm non Khu Giang. Đây là công trình thiện nguyện do Công ty Cổ phần Bất động sản Won Homes phát động với mong muốn các em học sinh tại đây có điều kiện học tập tốt hơn.
🏠Điểm Trường Mầm non Khu Giang được xây dựng đã lâu với kết cấu tường gạch, cơ sở vật chất thiếu thốn, theo thời gian ngôi trường xuống cấp không đảm bảo an toàn cho việc dạy và học. Giờ đây, có sự chung tay hỗ trợ từ Công ty Bất động sản Won Homes, ngôi trường đã được xây dựng lại với đầy đủ tiện nghi và khang trang hơn…
🌟Phát biểu tại buổi lễ, ông Vi Đình Khuyên – Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã Xuân Chinh cho biết:
“Trường Mầm Non Khu Giang không chỉ là nơi học tập, mà còn là nơi nuôi dưỡng những ước mơ của các con em trên địa bàn. Nay ngôi trường đã được chung tay sửa sang khang trang, sạch đẹp, thay mặt chính quyền địa phương, tôi xin cảm ơn Công ty Cổ phần Bất động sản Won Homes đã về tận nơi tìm hiểu và hỗ trợ giúp các cháu nhỏ và các cô giáo tại đây có điều kiện dạy và học tốt hơn.”
💫Nhận lời cảm ơn của ông Vi Đình Khuyên – Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã Xuân Chinh, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bất động sản Won Homes – ông Đỗ Ngọc Tuấn xúc động chia sẻ:
“Là một người con Thanh Hoá tôi rất xúc động khi doanh nghiệp của mình đã đóng góp 1 phần nhỏ giúp đỡ cô và trò Trường Mầm non khu Giang. Chúng tôi luôn quan niệm rằng, giáo dục là chìa khóa mở cửa tương lai của thế hệ mầm non, tương lai của đất nước. Việc tu sửa và nâng cấp Trường Mầm non Khu Giang không chỉ là nhiệm vụ mà là trách nhiệm của chúng tôi đối với cộng đồng. Đây cũng là hoạt động nằm trong kế hoạch từ thiện thường niên của Công ty Cổ phần Bất động sản Won Homes hướng tới tính nhân văn vì cộng đồng.”
✨Cũng tại buổi lễ, Cô Cầm Thị Mai – Hiệu trưởng Trường mầm non Xuân Chinh đã thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh tại đây chia sẻ: “Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Công ty Cổ phần Bất động sản Won Homes. Nhờ có sự đóng góp của Qúy công ty, thầy và trò của nhà trường đã có cơ hội được học tập dưới ngôi trường an toàn, sạch sẽ và các em học sinh có đủ điều kiện thích hợp để phát triển toàn diện hơn.”
👉Với phương châm là một doanh nghiệp có TÂM và có TẦM, Công ty Cổ phần Bất động sản Won Homes luôn chú trọng đến các hoạt động giúp đỡ, chia sẻ các mảnh đời bất hạnh, các hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. Trong những năm tới, công ty sẽ tiếp tục hưởng ứng triển khai các hoạt động thiện nguyện đúng với phương châm định hướng phát triển của Công ty.
—————————
⚡️ Công ty Cổ phần Bất động sản Won Homes
🏣 Tầng 15 tòa nhà VTC, số 23 phố Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
👉 Theo dõi Won Homes – Khởi tạo cuộc sống phồn vinh để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về Bất động sản