Sáng nay, sự kiện mở bán Shophouse liền kề Lynn Times đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm sự kiện Hacinco với sự tham gia đông đảo của hàng trăm quý khách hàng, CVKD và các đại lý phân phối dự án.

Tại sự kiện, đơn vị phát triển dự án Shophouse liền kề Lynn Times Thái Nguyên đã tung ra 86  lô sản phẩm có diện tích 78 m2 – 132 m2 đã được quy hoạch tại trục đường huyết mạch, tâm điểm của 03 KCN lớn nhất thành phố Thái Nguyên.

Với sức hút từ dự án, chỉ sau vài giờ mở bán chính thức, đã có rất nhiều khách hàng quyết định đặt mua sản phẩm bởi tin tưởng vào tiềm năng sinh lời của Shophouse liền kề Lynn Times cả trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Nhằm tri ân tình cảm và sự quan tâm nồng nhiệt của khách hàng đối với dự án Viet Tri Spring City, nhiều phần quà giá trị như điện thoại Iphone 15 Pro Max 256GB cùng các voucher Vip trải nghiệm nghỉ dưỡng khu suối khoáng nóng WYNDHAM THANH THỦY, khoáng nóng Ohayo… đã được trao gửi tới quý khách hàng tham dự và thông qua chương trình bốc thăm trao thưởng của sự kiện.

Chương trình mở bán dự án ngày hôm nay đã được tổ chức thành công tốt đẹp và là một minh chứng không thể phủ nhận về cơn lốc màu da cam mang tên “Shophouse liền kề Lynn Times Thái Nguyên” trên thị trường.