🗓️ Hôm nay (04/8), Công ty CP Bất động sản WON HOMES đã tổ chức chương trình Kick Off dự án mới với sự tham gia của Ban lãnh đạo và đông đảo các CBNV trong công ty tại trụ sở chính. Chương trình chủ yếu tập trung tới thông tin thị trường, công bố sản phẩm mới và ra mắt ekip dự án đầy nhiệt huyết.

🎯 Tại chương trình, Giám đốc dự án Trịnh Thị Bông cho biết: “Bên cạnh những dự án đang hoạt động, chúng tôi rất hân hạnh công bố những sản phẩm mới chào đón thị trường trong thời gian tới. Hơn nữa, tôi tự hào vì công ty chúng ta có một đội ngũ trẻ năng động và đầy nhiệt huyết. Thời điểm này rất quan trọng để các chiến binh của WON HOMES tận dụng triệt để những cơ hội tiềm năng để mang những thành quả về cho công ty.”

🎯 Cũng tại sự kiện, Giám đốc khối kinh doanh Nguyễn Việt Hùng cũng chia sẻ: Việc Kick Off dự án lần này coi như một cơ hội để chúng ta cùng đoàn kết, cố gắng đạt được những thành tựu mới. Đồng thời, công ty cũng đã mở ra cơ chế siêu hấp dẫn và luôn chờ đón sự nỗ lực chinh phục mục tiêu của các bạn.”

📈 Chương trình Kick Off dự án mới của WON HOMES được xem là cơ hội mới, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc mang lại giá trị cho cộng đồng, cũng như khẳng định hành trình đổi mới và phát triển của công ty.

🎉 Mong rằng các chiến binh Won Homes sẽ luôn sẵn sàng cùng nhau cố gắng chinh phục những thành công mới!

#WonHomes

#wongroup

—————————

⚡️ Công ty Cổ phần Bất động sản Won Homes

🌐 https://wongroup.com.vn/

✨ Instagram: https://www.instagram.com/wonhomes.official/

📞 Zalo: https://zalo.me/297697642319060674

🏣 Tầng 15 tòa nhà VTC, số 23 phố Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

👉 Theo dõi Won Homes – Khởi tạo cuộc sống phồn vinh để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về Bất động sản