Hòa chung không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024), “đấng mày râu” của đại gia đình Won Group đã có những lời chúc mừng tốt đẹp và các hoạt động ý nghĩa thay cho lời tri ân sâu sắc gửi đến toàn thể chị em phụ nữ.

Phát biểu tại chương trình, Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Won Group đã biểu dương các thành quả mà CBNV nữ đã đạt được trong những năm qua và động viên cố gắng duy trì, phát huy hơn nữa khả năng của mình để góp phần nâng cao hơn nữa vị thế phụ nữ trong gia đình, xã hội.

Tại chương trình Ông Đỗ Ngọc Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Won Group đã biểu dương các thành quả mà CBNV nữ đã đạt được.

Đặc biệt, trong không khí hân hoan của ngày quốc tế phụ nữ, Ban Tổ chức đã lan tỏa Cuộc thi “Khéo Won Group” do các “đấng mày râu” trong văn phòng của Tập đoàn thực hiện để dành tặng riêng cho các chị em phụ nữ CBCNV Won Group.

Các “đấng mày râu” tại Won Group tham gia cuộc thi “Khéo” để dành tặng các chị em những món quà ý nghĩa và độc đáo nhất.

Không phải ngẫu nhiên tạo hóa ưu ái ban tặng cho phụ nữ danh xưng “phái đẹp”, bởi từ bao đời nay, sự xuất hiện của những “bóng hồng” đã mang đến thật nhiều yêu thương, ngọt ngào và hạnh phúc cho thế giới này.
Các chị em CBNV đã được nhận những phần quà, hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất từ các anh em.
Tại mái nhà chung Won Group, bằng bản lĩnh, nhiệt huyết, trí tuệ sự hiện diện và đóng góp của các chị em phụ nữ đều vô cùng quan trọng.
Chủ tịch HĐQT chụp ảnh lưu niệm cùng các chị em CBNV trong Tập đoàn.
Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, xin gửi lời chúc yêu thương đến những đóa hoa rực rỡ của đại gia đình nhà Won. Bằng tất cả tình cảm nồng ấm nhất từ các nam thần nói chung và Ban lãnh đạo Tập đoàn nói riêng, kính chúc các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, tràn ngập niềm vui, nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống!