Chiều nay 15/05/2024, hơn 300 chiến binh kinh doanh tham dự sự kiện kick-off KICK-OFF SHOPHOUSE LIỀN KỀ LYNN TIMES THÁI NGUYÊN. Với tinh thần chiến binh rực lửa, hừng hực khí thế hứa hẹn mang tới những kỷ lục bán hàng bùng nổ thị trường bất động sản nhà ở năm 2024 trong thời gian tới.

Với khí thế, năng lượng bùng cháy và luôn trong tâm thế sẵn sàng xung trận, chinh phục mọi thử thách cam go, ngọn lửa nhiệt huyết của các chiến binh Won Homes đã được “kích hoạt” năng lượng ngay trong sự kiện…

Cùng với đó là cái bắt tay trao gửi niềm tin, kết nối, chia sẻ cơ hội và hợp tác của đơn vị phát triển dự án cùng các đại lý phân phối, hứa hẹn tạo nên thành công của siêu phẩm SHOPHOUSE LIỀN KỀ LYNN TIMES THÁI NGUYÊN.

SHOPHOUSE LIỀN KỀ LYNN TIMES THÁI NGUYÊN là dự án được chờ đón nhất năm 2024, có quy mô 86 lô shophouse liền kề cùng hàng loạt tiện ích, hứa hẹn là thành phố sầm uất, năng động trong tương lai. Bằng sự QUYẾT TÂM, TINH THẦN ĐOÀN KẾT & ĐAM MÊ của mình, các chiến binh Won Homes sẽ tiếp tục BÙNG NỔ mạnh mẽ hơn nữa, tiếp tục ON TOP trên mặt trận thị trường, làm nên những thành công vang dội và sớm đốt cháy bảng hàng SIÊU PHẨM năm 2024.