Sáng nay, tại hội trường lớn Won Homes, BLĐ cùng toàn thể CBNV công ty đã vinh dự đón tiếp thầy Trần Việt Quân – TGĐ Viện đào tạo Bách Khoa đến và chia sẻ về chương trình đào tạo ‘Doanh nghiệp hạnh phúc”.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: DOANH NGHIỆP HẠNH PHÚC

Thấu hiểu được việc một doanh nghiệp phát triển bền vững là một doanh nghiệp hạnh phúc, BLĐ Won Homes đặt mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc hiệu suất cao song hành cùng việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân sự trong công ty.

Để làm thật tốt nhiệm vụ này, Won Homes luôn sẵn sàng học hỏi kiến thức cùng kinh nghiệm của những chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo xây dựng “Doanh nghiệp hạnh phúc”.

Thầy Trần Việt Quân – bậc thầy trong lĩnh vực đào tạo phát triển doanh nghiệp với hàng chục năm kinh nghiệm, trong sáng nay đã có buổi gặp mặt, trao đổi và truyền dạy kiến thức quý giá cho tất cả CBNV của Won Homes.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: DOANH NGHIỆP HẠNH PHÚC

Tại buổi đào tạo, toàn thể CBNV Won Homes đã lắng nghe và tiếp thu rất nhiều kiến thức bổ ích:

1. Biết và hiểu về những cuốn sách tinh hoa được mệnh danh là “THỨC ĂN CHO CỦA TÂM THEO CHIỀU SÂU”

2. Mô hình DN Hạnh phúc và thấu hiểu việc Đi làm là để Hạnh phúc

3. Doanh nghiệp Hạnh phúc và hiệu suất cao

4. 4 vòng tròn đào tạo phát triển cốt lõi => Thành công + Hạnh phúc

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: DOANH NGHIỆP HẠNH PHÚC

Thầy Trần Việt Quân đã chỉ rõ ra ràng, bất cứ doanh nghiệp nào muốn phát triển đều phải xây dựng vững giá trị cốt cõi thay vì chỉ hào nhoáng bên ngoài, một doanh nghiệp muốn giữ chân nhân tài thì phải là một doanh nghiệp hạnh phúc với những giá trị tốt đẹp mang lại chính cho nhân sự công ty. Tất nhiên song song với đó, nhân viên trong doanh nghiệp muốn hạnh phúc và thăng tiến thì không thể “ngồi mát ăn bát vàng”, chỉ khi bạn trao giá trị cho công ty và cộng đồng bạn mới nhận lại những được những thứ mình mong muốn.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: DOANH NGHIỆP HẠNH PHÚC

Thay mặt công ty, Chủ tịch HĐQT ông Đỗ Ngọc Tuấn đã gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy Trần Việt Quân, đồng thời chia sẻ: “Mỗi người trong số chúng ta đều có một đích đến hạnh phúc riêng, có người thì nhiều nhà nhiều xe là hạnh phúc, có người thì vợ đẹp con khôn là hạnh phúc, có người thì giúp đỡ mọi người là hạnh phúc, nhưng người có nhiều nhà nhiều xe rồi lại muốn có một mái ấm đầy đủ, người có một gia đình trọn vẹn lại khao khát được trải nghiệm được đi đó đây. Tôi chỉ muốn nhắn nhủ với mọi người rằng, hãy luôn tập trung vào mục tiêu của các bạn và hạnh phúc cũng như trân trọng với những gì mình đang có, bạn có thể theo đuổi nhiều giấc mơ nhưng giá trị cốt lõi thì luôn phải giữ gìn cẩn thận.”

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: DOANH NGHIỆP HẠNH PHÚC

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: DOANH NGHIỆP HẠNH PHÚC

Nhân dịp đặc biệt này, Chủ tịch HĐQT ông Đỗ Ngọc Tuấn cũng gửi lời tri ân tới các CBNV đã luôn song hành cùng Won Homes suốt thời gian qua đồng thời khẳng định Won Homes sẽ luôn giữ vững mục tiêu xây dựng một Doanh nghiệp hạnh phúc, vừa tạo ra giá trị cho cộng đồng và nâng cao chất lượng sống cho nhân viên trong công ty.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: DOANH NGHIỆP HẠNH PHÚC

Kết thúc chương trình, hy vọng tất cả CBNV Won Homes đều đã tích lũy thêm được một lượng kiến thức quý giá để có thể áp dụng trong cuộc sống, chúc các chiến binh có một tuần mới làm việc hiệu quả, bùng nổ để tạo cơn lốc giao dịch.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới thầy Trần Việt Quân cùng các cộng sự đã dành thời gian đến và có buổi đào tạo bổ ích. Chúc thầy và cộng sự luôn mạnh khỏe và nhiều thành công.