Vừa qua ngày 14/02/2022 tại hội trường lớn của Won Homes, một chương trình thi đua nội bộ trọng tâm được chờ đón đã diễn ra trong không khí bùng nổ

Mỗi nhân viên hay phòng ban đều đặt ra cho mình mục tiêu vào mỗi tháng và mỗi quý để họ cố gắng làm việc, hoàn thành chỉ tiêu đề ra.PKD XS & Best Seller là sự kiện vinh danh các cá nhân hay tập thể đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu ban đầu và vượt chỉ tiêu vào mỗi tháng để tán dương tinh thần làm việc cũng như khích lệ trước toàn thể nhân viên công ty.

Tháng 1, Won Homes cùng các “chiến binh” can đảm, nhiệt huyết đang bung hết sức mình để về mang những giải thưởng danh giá nhất, đứng tên trên bảng xếp hạng. Xin chúc mừng PKD xuất sắc và Best Seller đã vô cùng bứt phá, chốt rực rỡ trong tháng 1 vừa qua

1. PKD XUẤT SẮC gọi tên PKD 03 của TP. Vũ Đức Tuấn

TP Vũ Đức Tuấn đang nghỉ ốm nên trưởng nhóm Vương Thị Hồng thay mặt nhận thưởng

2. Best Seller bất ngờ réo tên Chiến tướng Vương Thị Hồng

Đặc biệt gây bất ngờ cho chương trình là một giải thưởng không báo trước. Chúc mừng PKD 01-Khối W1 đã ẵm giải thưởng PKD bùng nổ – chiến dịch FLC Quảng Bình Dịch bệnh trong năm 2021 cũng chỉ là một “phép thử” nhỏ cho các chiến binh. Năm 2022 chắc chắn sẽ đem lại doanh số đỉnh hơn nữa. Chúc tất cả các chiến binh của Won Homes sẽ tiếp tục chốt thật cháy trong giai đoạn cuối năm và về đích vượt mục tiêu.

Bên cạnh những giải thưởng giá trị, chương trình còn là lời khẳng định cho việc tất cả những cố gắng của mỗi CBNV tại WH đều được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Bằng ý chí phấn đấu, nỗ lực không ngừng, cùng các chính sách hỗ trợ từ Ban Lãnh đạo, mỗi cá nhân và tập thể WH đều có cơ hội vượt qua giới hạn, chinh phục thử thách và đạt được thành công.

#muctieu2022 #wonhomes #bestseller #pkdxs