Sự thành công của một doanh nghiệp đến từ nỗ lực của tất cả mọi người. Thấu hiểu điều đó, Won Homes luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên và có chính sách khen Thưởng dành cho những Cán bộ nhân viên hoàn thành xuất sắc. Vừa qua, Ban tổng giám đốc cũng đã trao thưởng cho những CBNV xuất sắc và phòng kinh doanh xuất sắc
Đến hẹn lại lên, 31 ngày nỗ lực của tháng 12 đã khép lại, những chiến binh xuất sắc nhất nhà Won đã xuất hiện, Chương trình VINH DANH THÁNG 12 hôm nay sẽ gọi tên ai?
Chiến tướng PKD 01 𝑻𝒉𝒂̂𝒏 𝑴𝒂̣𝒏𝒉 𝑷𝒉𝒐́𝒏𝒈 đã vinh dự bước lên bục nhận giải 𝑩𝒆𝒔𝒕 𝑺𝒆𝒍𝒍𝒆𝒓 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝟏𝟐, đó là thành quả của những ngày nỗ lực không ngừng nghỉ của chàng trai trẻ với đầy nhiệt huyết và ngọn lửa miệt mài phấn đấu.

P𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝒌𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒐𝒂𝒏𝒉 𝒙𝒖𝒂̂́𝒕 𝒔𝒂̆́𝒄 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 𝒕𝒉𝒂́𝒏𝒈 𝟭𝟮 đã có vị trí thay đổi trong tháng này, phòng kinh doanh 01 của 𝑻𝑷. 𝑩𝒖̀𝒊 𝑻𝒉𝒊̣ 𝑳𝒂𝒏 𝑻𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 đã vươn lên dẫn đầu, đó là một sự cố gắng không biết mệt mỏi của cô gái trẻ tài giỏi và đội ngũ của cô.

Phòng kinh doanh xuất sắc Tháng 12 – đại diện thủ lĩnh Bùi Thị Lan Tường

Một lần nữa Won Homes chúc mừng PKD01 và chiến tướng Thân Mạnh Phóng.
Chúc toàn thể các chiến binh dành được thật nhiều danh hiệu hơn nữa, vượt qua giới hạn của bản thân và thể hiện đầy bản lĩnh trong một năm mới ngập tràn cơ hội phía trước.