CHƯƠNG TRÌNH VINH DANH THÁNG 5 NHÀ WON HOMES

CHƯƠNG TRÌNH VINH DANH THÁNG 5

Tiếp tục chuỗi hoạt động tạo nguồn cảm hứng nỗ lực phấn đấu cho các CBNV trong công ty, chiều nay ngày 20/06 Won Homes đã tổ chức buổi lễ vinh danh – khen thưởng và khích lệ tinh thần những cá nhân hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng 05/2022.

Nhân sự là tài sản quý giá trong mọi doanh nghiệp, góp phần quan trọng nhất vào sự phát triển chung của công ty. Chính vì thế, bên cạnh các chương trình đào tạo, huấn luyện nhằm nâng cao chất lượng nhân sự, Ban lãnh đạo công ty còn quan tâm tuyên dương và khích lệ tinh thần những cá nhân xuất sắc từ các phòng, ban.

Và hoạt động “Vinh danh – Khen thưởng cá nhân, tập thể xuất sắc nhất” là một trong số những hoạt động được BLĐ quan tâm thực hiện. Hành trình nỗ lực vượt qua chính bản thân, vươn tới những mục tiêu cao nhất luôn là kim chỉ nam để CBNV Won Homes làm việc.

CHƯƠNG TRÌNH VINH DANH THÁNG 5

Trong tháng 5/2022, các chiến binh Won Homes đã không quản gian nan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, vượt chỉ tiêu được giao. Để ghi nhận và biểu dương năng lực cũng như công sức làm việc,chiều nay tại Hội trường lớn Won Homes đã diễn ra lễ vinh danh Best Seller và Phòng Kinh doanh xuất sắc nhất.

Best Seller tháng 5 gọi tên Chiến binh Trần Thị Mỹ Linh, bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi suốt tháng qua thì đây là một thành quả xứng đáng cho cô gái trẻ.

CHƯƠNG TRÌNH VINH DANH THÁNG 5

Tháng 5 là một dấu ân đặc biệt của PKD 01 khi thành công cán đích PKD xuất sắc nhất Won Homes. Dưới sự dẫn dắt của thủ lĩnh TP Bùi Thị Lan Tường PKD 01 đã không quản thách thức để vươn lên trở thành đầu tàu mới của đại gia đình Won Homes.

CHƯƠNG TRÌNH VINH DANH THÁNG 5

Cũng trong chương trình, BTC đã tiến hành tổ chức sinh nhật cho các chiến binh T6, đây là một tháng đặc biệt của các bạn, hy vọng với sự quan tâm của Won Homes, các chiến binh sẽ có những kỷ niệm đẹp nhất ở nơi này.

CHƯƠNG TRÌNH VINH DANH THÁNG 5

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đặc biệt đến Best Seller Trần Thị Mỹ Linh và PKD 01 , chúc cho tất cả các chiến binh Won Homes có nhiều giao dịch bùng nổ hơn nữa trong tháng 6 này.