Nhân dịp kỉ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Won Group đã tổ chức sự kiện đặc sắc: PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU!  Đây là sự tri ân đặc biệt mà Won Group muốn gửi tới các chị em nhân ngày đặc biệt – những con người đầy tài năng, bản lĩnh và luôn cống hiến hết mình cho công việc. Đồng thời cũng là dịp để gắn kết toàn thể anh chị em lại với nhau, thúc đẩy tinh thần đoàn kết và phát triển vững mạnh hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Với sự chuẩn bị hết sức chu đáo từ phía BTC, sự kiện đã mang đến nhiều hoạt động thú vị, ý nghĩa. Bên cạnh đó, chương trình PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU của Won Group đã để lại trong lòng chị em nhiều cảm xúc tuyệt vời: đó là sự choáng ngợp trước không gian lãng mạn bao phủ bởi thật nhiều bóng bay và sự pha trộn của những gam màu khác nhau; là sự hạnh phúc khi được nhận những món quà kèm lời chúc đầy ý nghĩa từ các nam thần nhà Won Group; là những tiếng cười trong gameshow do chính các đấng mày râu của Won Group tổ chức; là sự biết ơn và trân trọng trước những tình cảm chân thành của 1 nửa còn lại dành cho mình;…

Đồng thời, chương trình cũng đã tìm ra chủ nhân các giải thưởng của cuộc thi WON GROUP MAKEUP TALENT – nơi các nam nhân được biến hóa trở thành những nữ thần xinh đẹp rạng ngời. Giải nhất, Giải nhì và Giải ba lần lượt gọi tên:

PKD09

PKD06

PKD03

Xin chúc mừng các đội chơi đã xuất sắc hoàn thành phần thi của mình.

Đây chắc chắn là một chương trình để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ đối với toàn thể anh chị em Won Group. Hy vọng rằng phái đẹp sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc không chỉ riêng trong ngày 20/10 mà còn trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống.