Tổng kết chuỗi chương trình đào tạo “Quy trình bán hàng B52 – Để trở thành Bậc thầy môi giới BĐS”

Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Won Homes trong ngày đào tạo

Thành công luôn song hành cùng nỗ lực, trau dồi kiến thức cùng kỹ năng luôn là thiết yếu đối với bất cứ nhà môi giới BĐS nào. Thấu hiểu được điều đó, BLĐ Won Homes luôn chú trọng và tổ chức các buổi đào tạo nhằm mục đích nâng cao năng lực cho các chiến binh, kiến thức kỹ năng sẽ là mũi nhọn để các chiến binh bứt phá hơn nữa, tỏa sáng rực rỡ hơn nữa.

Ban tổ chức Chuỗi chương trình đào tạo “Quy trình bán hàng B52 – Để trở thành Bậc thầy môi giới BĐS”

Trưởng Ban kinh doanh – Ông Đỗ Văn Hiệu cùng các GĐKD của Won Homes

Won Homes tin rằng, không có chiến binh nào là yếu kém, chỉ đơn giản các bạn chưa tìm ra điểm mạnh của mình và chưa phát huy được hết nội lực hiện có. Như Steve Jobs đã nói: “Cách duy nhất để tạo ra sự nghiệp vĩ đại là yêu những gì bạn làm. Nếu bạn chưa tìm ra nó, hãy tiếp tục tìm kiếm. Đừng dừng lại”

Giám đốc Kinh doanh Khối W2 Won Homes- ông Nguyễn Minh Chí

Nếu đã quyết chọn nghề môi giới BĐS với sự cạnh tranh gay gắt cũng có nghĩa bản thân các chiến binh đã có ý chí vô cùng mạnh mẽ, cái các bạn còn thiếu chỉ là sự kiên trì học hỏi và nâng cao trình độ của mình. Chính vì thế các buổi đào tạo luôn là những mũi nhọn được Won Homes quan tâm với tham vọng để tất cả các chiến binh Won Homes chuẩn bị một hành trang thật tốt và tự tin khi bước vào thương trường khốc liệt.
Bằng những kinh nghiệm và kiến thức quý báu của mình, BLĐ Won Homes nói chung cùng GĐKD Khối W2 nói riêng đã mang đến Chuỗi đào tạo “Quy trình bán hàng B52 – Để trở thành Bậc thầy môi giới BĐS” vô cùng bùng nổ.

Giám đốc Kinh doanh Khối W1 – Bà Thân Thị Ánh Thảo

Anh Cao Văn Vũ – TPKD phòng 05 cùng đội nhóm

Trong suốt hai ngày đào tạo đã diễn ra nhiều chương trình đặc sắc được BTC lồng ghép khéo léo, điển hình như những màn giao lưu, giải quyết tình huống hay đặc sắc là những phần thi “teamwork” sôi động, Không chỉ mang lại những kiến thức bổ ích cùng những phần tranh tài sôi nổi giữa các PKD, chương trình tạo ra hiệu ứng lan tỏa tích cực, thúc đẩy sự khao khát quyết thắng và ý chí chiến đấu mãnh liệt của các chiến binh.

Một lần nữa xin chúc mừng chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ, chúc cho tất cả các CBCNV Won Homes luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết bùng nổ để bay cao bay xa hơn nữa.

Hình ảnh các chiến binh Won Homes trong hai ngày Đào tạo: