Bước sang năm 2024, Won Homes tự tin và sẵn sàng cho những mục tiêu lớn. Khát vọng vươn xa, nâng tầm, mở rộng đang căng tràn trong những con người Won Homes đầy bản lĩnh, nhiệt huyết và quyết tâm. Trong đó, đội ngũ lãnh đạo vẫn luôn là nòng cốt dẫn dắt, kết nối sức mạnh và phát huy mọi nguồn lực đưa công ty đi đúng hướng, đạt được những mục tiêu đề ra.

Chuẩn bị sẵn sàng cho một năm 2024 bùng nổ, chiều ngày 11/03/2024 Won Homes đã tổ chức Lễ bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo mới. Trước sự chứng kiến của toàn thể CBNV, TGĐ Đỗ Ngọc Tuấn đã trao quyết định bổ nhiệm cho các tân lãnh đạo.

Won Homes đã tổ chức Lễ bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo mới trước sự chứng kiến của toàn thể CBNV.

Các Lãnh đạo Ban Kinh doanh chúc mừng các tân lãnh đạo.

Các lãnh đạo Khối Văn phòng chúc mừng các tân lãnh đạo.

Bà Phan Bích Ngọc, với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết trong lĩnh vực kinh doanh, được bổ nhiệm vào vị trí Giám Đốc Kinh Doanh W7, cùng nhiệm vụ giám sát và phát triển các chiến lược kinh doanh, mở rộng thị trường và tăng cường quan hệ khách hàng.

Tổng Giám đốc Đỗ Ngọc Tuấn trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc kinh doanh Khối W7 cho bà Phan Bích Ngọc.

Ông Cao Thành Trung và Ông Nguyễn Văn Nam được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám Đốc Dự án (PGĐ Dự án), trong đó sẽ đảm nhận trách nhiệm và phát triển các dự án trọng điểm của Won Homes. Đặc biệt, hai PGĐ Dự án sẽ dẫn dắt dự án Việt Trì Spring City, hứa hẹn mang lại một diện mạo mới và đầy sức sống cho khu vực này.

Tổng Giám đốc Đỗ Ngọc Tuấn trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Nam giữ chức vụ Phó Giám đốc dự án.

Tổng Giám đốc Đỗ Ngọc Tuấn trao quyết định bổ nhiệm ông Cao Thành Trung giữ chức vụ Phó Giám đốc dự án.

Bà Phan Thu Hằng, một tân lãnh đạo với gương mặt quen thuộc và đầy tài năng trong ngành, được bổ nhiệm làm Trưởng Phòng Kinh Doanh 10. Với vai trò mới, bà Phan Thu Hằng sẽ đảm nhận trách nhiệm lãnh đạo và phát triển đội ngũ kinh doanh, đồng thời tối ưu hóa hiệu suất làm việc của phòng kinh doanh.

Tổng Giám đốc Đỗ Ngọc Tuấn trao quyết định bổ nhiệm bà Phan Thu Hằng giữ chức vụ Trưởng Phòng kinh doanh 10.

Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, Tổng Giám Đốc Đỗ Ngọc Tuấn chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng, với sự bổ nhiệm này, Won Homes sẽ tiếp tục thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển và đạt được nhiều thành công mới trong tương lai. Sự gia nhập của các lãnh đạo mới sẽ mang lại những ý tưởng tươi mới và đóng góp vào sự thịnh vượng của công ty.”

Sự kiện bổ nhiệm lần này không chỉ đánh dấu bước tiến mới trong quá trình phát triển của Won Homes mà còn khẳng định cam kết của công ty trong việc nâng cao chất lượng, mở rộng quy mô, hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Won Homes kỳ vọng vào sự đóng góp quý báu từ các lãnh đạo mới bổ nhiệm và tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ, bền vững của công ty trong thời gian tới.