Ngày 10/04/2024, Công ty Cổ phẩn BĐS Won Homes đã tham gia đồng hành cùng chương trình thiện nguyện “Sống yêu thương” do chuyên trang Doanh nhân Pháp luật thuộc báo Pháp luật Việt Nam tổ chức.
Trong khuôn khổ chương trình, Công ty Cổ phần BĐS Won Homes cùng với chuyên trang Doanh nhân và Pháp luật (Báo Pháp luật Việt Nam) và nhiều doanh nghiệp khác đã có dịp trao tận tay những phần quà, bao gồm tiền mặt và các sản phẩm thiết yếu, với tổng giá trị lên tới gần 250 triệu đồng tới Trung tâm Chăm sóc người khuyết tật Hà Nội và 23 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội.
Chương trình “Sống yêu thương” không chỉ là cột mốc đánh dấu sự khởi đầu cho chuỗi các hoạt động thiện nguyện của chuyên trang Doanh nghiệp & Pháp luật trong năm 2024 mà còn là dịp để Công ty Cổ phần Bất động sản Won Homes cùng quý báo thắt chặt mối quan hệ đối tác, gắn kết giữa báo chí với doanh nghiệp và cộng đồng.
Đây là bước đệm quan trọng để doanh nghiệp và báo chí tiếp tục lan tỏa những thông điệp nhân ái và ý nghĩa, sẻ chia tới mọi người trong xã hội.