ĐÀO TẠO CÓ TÂM – LÃNH ĐẠO CÓ TẦM

WON HOMES VÀ VĂN HÓA ĐÀO TẠO 3 XUYÊN

Sales BĐS luôn là một trong những ngành có mức thu nhập hấp dẫn nhất những tỷ lệ đào thải cũng cao nhất. Để tồn tại trong nghề này, các chiến binh luôn phải không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng và phát triển mạng lưới quan hệ của mình. Và tất nhiên không thể thiếu sự chỉ đường dẫn lối của những “tiền bối” đi trước, nếu không có thể bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thất bại trước khi chạm tay được vào thành công.

Một môi trường làm việc chuyên nghiệp, một lộ trình đào tạo rõ ràng luôn là yếu tố quyết định sự thành bại của một nhà môi giới.

Thấu hiểu điều đó, Won Homes đã đang và luôn nỗ lực xây dựng văn hóa 3 XUYÊN:

XUYÊN KHÔNG GIAN: Bất chấp khoảng cách địa lý, BLĐ Won Homes luôn sẵn sàng tổ chức các buổi đào tạo cho các tân binh trong chính văn phòng công ty đến các buổi đào tạo ngoại khóa và đào tạo online. Với mục tiêu đưa các tân binh từ “gà mờ” thành “chiến binh kim cương” tạo các cơn lốc giao dịch, các chiến tướng Won Homes luôn sẵn sàng trao đi kiến thức để góp phần đưa tập thể công ty ngày càng lớn mạnh.

WON HOMES VÀ VĂN HÓA ĐÀO TẠO 3 XUYÊN

XUYÊN THỜI GIAN: Giữ vững lập trường “NGÀY RA TRẬN – TỐI RÈN QUÂN”, BLĐ Won Homes không quản ngày đêm đưa ra các buổi training từ a-z một cách bài bản để giúp các chiến binh trở thành “master” trong chính lĩnh vực của mình.

WON HOMES VÀ VĂN HÓA ĐÀO TẠO 3 XUYÊN

THƯỜNG XUYÊN: Các buổi đào tạo tại Won Homes được triển khai liên tục theo tuần, theo tháng và theo đúng lộ trình quy củ: từ tổng quan về thị trường BĐS, đào tạo về sản phẩm dự án đến các kênh truyền thông, các kỹ năng tìm kiếm khách hàng và tuyệt chiêu chốt deal cực bốc.

WON HOMES VÀ VĂN HÓA ĐÀO TẠO 3 XUYÊN

Với văn hóa đào tạo đặc sắc, Won Homes luôn mở rộng cánh cửa chào đón những bạn trẻ khát khao làm giàu, không ngại khó khăn và sẵn sàng học hỏi.

Các bạn dám bước chân vào nghề môi giới BĐS, Won Homes dám biến bạn từ “newbie” thành “chiến thần chốt deal”.

Đã có rất nhiều bạn trẻ bắt đầu sự nghiệp từ con số 0 và thành danh tại Won Homes. Còn bạn thì sao? Nếu quyết thì làm ngay, đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi cuộc đời của mình.