Chiều ngày 21/6/2022, tại Trụ sở chính Won Homes Chủ tịch HDQT Đỗ Ngọc Tuấn đã trao quyết định bổ nhiệm cho các tân Lãnh đạo:

– Ông Vũ Văn Đông giữ chức Trưởng phòng thị trường – xúc tiến đầu tư

– Ông Cao Thành Trung giữ chức Giám đốc Kinh doanh khối W3

– Bà Hoàng Thị Hòa giữ chức Trưởng phòng Kinh doanh PKD 11

Buổi lễ bổ nhiệm có sự góp mặt chúc mừng của Ban lãnh đạo gồm: Chủ tịch HĐQT Đỗ Ngọc Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Hoàng Việt Khôi, Trưởng ban Kinh doanh Đỗ Văn Hiệu, Giám đốc Kinh doanh Khối W1 Thân Thị Ánh Thảo, Giám đốc Kinh doanh khối W2 Nguyễn Minh Chí cùng toàn thể các BLĐ, các Trưởng phòng của Won Homes.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Đỗ Ngọc Tuấn chia sẻ: “Quyết định bổ nhiệm lần này đối với các tân lãnh đạo là sự ghi nhận cả một quá trình phấn đấu và cống hiến. Trưởng phòng Vũ Văn Đông là người đã đi theo và gắn bó với đại gia đình Won Homes trong một khoảng thời gian rất dài, sự thành công của công ty ngày hôm nay có một sự đóng góp không nhỏ từ phía trưởng phòng. Cùng với đó, trong vô vàn sự lựa chọn về một nơi để cống hiến và phát triển, Giám đốc Cao Thành Trung và Trưởng phòng Hoàng Thị Hòa đã lựa chọn Won Homes. Sau một thời gian cống hiến, BLĐ công ty ghi nhận những những đóng góp cũng như năng lực vượt trội của hai anh chị. Won Homes nói chung và tôi nói riêng thực sự tin tưởng và kỳ vọng vào những sự đột phá mới từ các tân lãnh đạo. Đại diện BLĐ công ty, tôi gửi lời chúc quyết chiến quyết thắng tới các tân thủ lĩnh, hy vọng tại cương vị mới các tân lãnh đạo sẽ luôn phát huy được nội lực mạnh mẽ và bứt phá thành công”.

Trong hình trình dài phía trước, rất cần đến sự nỗ lực của các tân lãnh đạo trong công tác chỉ đạo, điều hành để đảm bảo các mục tiêu đưa ra sẽ hoàn thành xuất sắc và vượt mức đề ra. Chính vì thế trong thời gian tới, các tân thủ lĩnh cần phát uy tối đa tinh thần và quyết tâm cao nhất trong lĩnh vực được phân công đảm nhiệm.

Tại buổi lễ Won Homes bổ nhiệm các vị trí tân lãnh đạo trang trọng này, các tân lãnh đạo đã gửi lời cảm ơn tới BLĐ Won Homes vì đã tin tưởng giao phó trọng trách quan trọng đồng thời các tân thủ lĩnh cam kết luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết để góp phần xây dựng một tập thể Won Homes đoàn kết và giàu sức mạnh, hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực BĐS.

Cảm ơn các tân lãnh đạo đã luôn đồng hành cùng Won Homes suốt chặng đường vừa qua. Won Homes sẽ luôn là mái nhà chung, lắng nghe mọi chia sẻ và song hành cùng sự phát triển của tất cả CBNV công ty.

Xin chúc các tân lãnh đạo ở vị trí và trọng trách mới vững niềm tin, bền ý chí, ngày càng nâng cao năng lực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn là những thủ lĩnh xuất sắc đi đầu và trở thành những nhân tố quan trong trong sự thành công của Won Homes.