Tấm gương nhà Won số này cùng đến với câu chuyện của Trưởng nhóm Phạm Đức Ngọc – một trong những best seller xuất sắc nhất nhà Won Homes.

Xuất thân từ mảnh đất Thái Bình, chàng trai sinh năm 2000 đã có hơn 3 năm hoạt động trong nghề môi giới Bất động sản. Theo học ngành tài chính nhưng đây lại không phải làm đam mê của Đức Ngọc. Sau khi lên Đại học khoảng 1 tháng, Ngọc bắt đầu đi làm Phụ bếp ở Mai Hắc Đế, làm bảo vệ ở Udic, đi chạy Grab,… trải qua rất nhiều ngành nghề như nhưng Ngọc cảm thấy không có sự ổn định vào tương lai.

Trong một lần tình cờ thấy tin tuyển dụng telesale BĐS nên Ngọc quyết định thử sức và chính từ đây Ngọc tìm thấy đam mê của mình. Bắt đầu công việc part-time là telesale cho một công ty BĐS, rồi dần lên sale, Đức Ngọc đã dành về tay hợp đồng cho thuê căn hộ đầu tiên sau gần 4 tháng làm việc. Đức Ngọc chia sẻ: “Phí hoa hồng lúc đó mà 1 bạn sinh viên năm nhất nhận được 10tr thì đối với mình lúc đó nó khá là lớn. Sau đó khoảng 1 tháng thì mình bán được căn hộ đầu tiên trong cuộc đời, cảm xúc lúc đó mình như vỡ òa. Khi bán được giao dịch này mình rất hạnh phúc, cô chú khách cũng quý mình, mình nhớ là còn được cô chú ấy tip thêm 5 triệu.”

Dù có những thời điểm khó khăn tới mức Đức Ngọc không phát sinh bất cứ giao dịch nào trong 4 tháng, tuy nhiên chàng trai trẻ chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc. Sự nỗ lực không biết mệt mỏi của chàng trai đã dần hái được quả ngọt khi mà các hợp đồng liên tiếp về tay, cứ tầm 2 tháng thì Ngọc lại bán được căn, đặc biệt trong những tháng cao điểm Ngọc chốt liền 4 thương vụ bạc tỷ.

Bắt đầu làm việc tại Won Homes chưa đến 3 tháng nhưng Đức Ngọc đã nhanh chóng khẳng định bản lĩnh của mình bằng việc trở thành best seller tháng 4 và sở hữu một đội nhóm riêng. Một chặng đường thực sự là thử thách đối với chàng trai trẻ, bằng sức trẻ, bằng nhiệt huyết và sự kiên trì không biết mệt mỏi Phạm Đức Ngọc đã trở thành đại diện xuất sắc cho tập thể chiến binh Won Homes.

Xin chúc chiến binh Phạm Đức Ngọc sẽ không ngừng nỗ lực để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, đặc biệt ngày một hoàn thiện để trở thành một thủ lĩnh toàn năng dẫn dắt đội nhóm bùng nổ.

 

Cùng theo dõi thêm về Tấm gương khác nhà Won Homes: TẤM GƯƠNG NHÀ WON – MR. LƯƠNG KHỞI MINH – WON GROUP